download Vật liệu xây dựng (Ebook)

Vật liệu xây dựng

 (Ebook)

Download Vật liệu xây dựng - Giáo trình môn Vật liệu xây dựng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/04/2018

Giáo trình môn Vật liệu xây dựng của Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề phát hành, cuốn sách này được các sinh viên thuộc nghành nghề xây dựng, cầu đường nghiên cứu, sử dụng, các bạn có thể có vốn kiến thức mới từ cuốn giáo trình này, cần thiết cho công việc sau này của các bạn.

Quảng cáo

Với cuốn giáo trình môn Vật liệu xây dựng  các bạn sinh viên có thể tìm hiểu Các tính chất vật lý chủ yếu của vật liệu xây dựng, cách tính Khối lượng thể tích của các khối vật liệu xây dựng, các tính chất Độ đặc và độ rỗng của vật liệu, Độ hút nước,  Sức chịu nước, độ ẩm,  Tính truyền nhiệt của vật liệu, sức chịu lửa của vật liệu... và cách tính các tính chất vật lý khác của vật liệu.


Vật liệu xây dựng
Download Vật liệu xây dựng - Phần mềm Giáo trình môn Vật liệu xây dựngLiên kết tải về - [ 6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vật liệu xây dựng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vật liệu xây dựng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vật liệu xây dựng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vật liệu xây dựng (Ebook)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá