download Download Ninja Build 33

Download Ninja

 Build 33

Download Download Ninja - Tăng tốc độ tải file từ Internet

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/06/2016

Download Ninja là ứng dụng hỗ trợ download khá mới trên thị trường với chức năng tăng tốc tải dữ liệu lên gấp nhiều lần so với bình thường. Phần mềm này có khả năng tự động bắt link, tải lại các liên kết bị hỏng, quản lý tải...và thậm chí được đánh giá tốt hơn IDM ở việc không chặn người dùng nghe nhạc hay xem phim.

Quảng cáo

Download Ninja sử dụng công nghệ đa kết nối cho phép tăng tốc độ tải dữ liệu lên 10 lần nếu đường truyền Internet ổn định, với 500-600kb/s khiến cho việc tải các tập tin từ các trình duyệt chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


Những điểm mới của Download Ninja Build 33:

Download Ninja có khả năng phục hồi lại những liên kết tải bị hỏng, hiển thị chi tiết quá trình file được ghi vào ổ đĩa sau khi tải về. Bạn có thể tải bất kỳ Video hay các bài nhạc yêu thích từ nhiều nguồn trực tuyến cũng như chuyển đổi chúng sang các định dạng mong muốn.

 


Download Ninja
Download Download Ninja - Phần mềm Tăng tốc độ tải file, dữ liệu từ Internet

Download Ninja giúp thiết lập lịch trình tải, điều chỉnh tốc độ tải khi kết nối mạng không ổn định. Ứng dụng còn cho phép bạn ghép nối các tập tin sau khi chia nhỏ để tải về. Tất cả các chức năng đều hoạt động mạnh mẽ như một Ninja.

Rõ ràng rằng Download Ninja không thể phổ biến bằng phần mềm Download nổi tiếng IDM nhưng Download Ninja lại được miễn phí, còn IDM bạn phải trả tới 500.000 đ để được sử dụng suốt đời. Tất nhiên nhiều tính năng mà bạn hay sử dụng trên IDM sẽ không có trên Download Ninja. 

Các tính năng chính của Download Ninja:

- Tăng tốc độ tải dữ liệu mạnh mẽ
- Phục hồi các liên kết tải bị hỏng
- Không chặn việc nghe nhạc xem phim từ người dùng
- Tải nhiều định dạng nhạc và Video
- Chuyển đổi định dạng sau khi tải
- Thiết lập lịch trình tải, điều chỉnh tốc độ tải

 


Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Download Ninja - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Ninja được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download ninja là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Ninja Build 33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá