download Video Mp3 Extractor 1.8

Video Mp3 Extractor

 1.8

Download Video Mp3 Extractor - Ghi âm, trích xuất âm thanh từ video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/02/2014

Video Mp3 Extractor là công cụ được thiết kế giúp bạn trích xuất được mọi âm thanh từ các video khác nhau như AVI, MOV, MPG, MPEG, MP4, ASF, WMA... Các âm thanh được lưu trữ dưới định dạng MP3.

Quảng cáo

Video Mp3 Extractor là công cụ mạnh mẽ cho phép bạn trích xuất được toàn bộ các âm thanh được phát ra từ các Video khác nhau là lưu trực tiếp các âm thanh này dưới định dạng MP3. Các video được chương trình hỗ trợ đầu vào bao gồm AVI, MOV, MPG, MPEG, DAT, MP4, ASF, WMA, WMV...

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chất lượng âm thanh cũng như tốc độ bit của các file nhạc đầu ra, chọn lựa giữa các giá trị mà Video Mp3 Extractor cung cấp sẵn từ 32 đến 320 Kbps.

Chương trình có giao diện đơn giản, điều hướng người dùng. Bạn chỉ việc chọn lựa một video cần trích xuất, Video Mp3 Extractor sẽ tự động trích xuất toàn bộ âm thanh có trong Video đó, sử dụng các video này để nghe trên các thiết bị nghe nhạc hỗ trợ định dạng MP3 hoặc trên các chương trình nghe nhạc trên máy tính.

Tính năng chính của Video Mp3 Extractor:

- Trích xuất âm thanh trực tiếp từ Video sang MP3.


Chương trình giúp bạn trích xuất các âm thanh như nhạc phim, giọng nói các nhân vật... được phát ra từ các Video. Các âm thanh này được lưu dưới định dạng MP3 sử dụng để lưu trữ trên máy tính hoặc trên các thiết bị nghe nhạc, các thiết bị cầm tay khác nhau.

- Hỗ trợ trích xuất hàng loạt.

Không chỉ trích xuất âm thanh của một video mà chương trình còn cho phép trích xuất cùng một lúc nhiều video khác nhau trong thời gian nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để làm việc khác.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào.

Video Mp3 Extractor cho phép bạn trích xuất các âm thanh từ các video có định dạng đầu vào như AVI, MOV, MPEG, MPG, DAT, MP4, ASF, WMA, WMV...

- Tương thích với mọi phiên bản của Windows.

Chương trình sử dụng thích hợp trên mọi hệ điều hành của Windows như Windows 9X, Windows ME, Windows XP, Windows 7 hay thậm chí là cả phiên bản mới nhất Windows 8.
 Liên kết tải về - [942 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Mp3 Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video mp3 extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Mp3 Extractor 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá