download Rtube cho Điện Thoại

Rtube

 cho Điện Thoại

Download Rtube - Tải video từ Youtube, trích xuất âm thanh từ video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/06/2018

Rtube là phần mềm hỗ trợ download video mới trên Youtube - nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay về thiết bị Android để xem ngoại tuyến bất cứ lúc nào. Bên cạnh tính năng tải video, Rtube còn có khả năng trích xuất âm thanh từ video để phát trên hầu hết thiết bị di động một cách thuận tiện.


Quảng cáo

Tính năng chính của Rtube là cho phép người dùng tải video Youtube yêu thích về điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác để xem ngoại tuyến ngay cả khi không có sẵn kết nối Wifi hay 3G, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tải video Youtube nguyên vẹn hoặc trích xuất âm thanh từ video để nghe khi di chuyển.

download rtube

Download Rtube - Tải video từ Youtube, trích xuất âm thanh từ video

Ngoài ra, Rtube còn tích hợp trình phát, cho phép bạn xem video Youtube trực tiếp trên chương trình và phân chia video theo danh mục để dễ dàng quản lý. Điểm nổi bật của ứng dụng so với những chương trình cùng loại là tính năng tùy chỉnh giao diện, cho phép thay đổi màu sắc (màu chủ đề, màu nền, màu icon...), hình ảnh, màn hình khóa, ảnh cover và nhiều yếu tố khác. Tuy chưa được phát hành chính thức trên Google Play nhưng Rtube đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của dân công nghệ trên diễn đàn XDA Developers.

Những tính năng chính của ứng dụng Rtube:

- Tải video YouTube dưới dạng file video

- Trích xuất âm thanh từ video

- Tích hợp trình phát

- Phân chia video theo danh mục

- Tùy chỉnh mọi yếu tố giao diện

- Dành cho các thiết bị di động Android


Liên kết tải về - [27.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rtube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rtube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rtube cho Điện Thoại


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá