download Ainsoft Video to Audio Converter 1.0.1.23

Ainsoft Video to Audio Converter

 1.0.1.23

Download Ainsoft Video to Audio Converter - Trích xuất âm thanh từ Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2015

Ainsoft Video to Audio Converter là công cụ hiệu quả trong việc trích xuất âm thanh từ các Video với chế độ linh hoạt, đảm bảo chất lượng cho các File nhạc đầu ra. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, tùy chỉnh các thông số cho các tập tin khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Ainsoft Video to Audio Converter cho phép người dùng lấy riêng các bản nhạc, bài hát từ các Video định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, chuyển sang định dạng Audio MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG. Tính năng này giúp bạn sở hữu và thưởng thức những bài hát yêu thích trên các thiết bị nghe nhạc của mình. Chương trình có tốc độ trích xuất nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng gốc cho các tập tin nhạc.

Ainsoft Video to Audio Converter cung cấp chế độ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu, kể cả những Video có dung lượng lớn. Một cửa sổ nhỏ với trình chơi Video được tích hợp giúp bạn vừa xem vừa chuyển đổi, xác định điểm bắt đầu và khoảng thời gian muốn trích âm thanh. Do đó, các Video hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Ainsoft Video to Audio Converter cũng cung cấp các công cụ giúp người dùng tùy chỉnh và thiết đặt các thông số cho âm thanh đầu ra như kích cỡ, âm lượng, kênh, mẫu tần số... giúp bạn có được những bản nhạc ưng ý nhất. Đây là phần mềm chuyển đổi đơn giản, miễn phí và rất cần thiết cho công việc tách nhạc từ Video.

Các tính năng chính của Ainsoft Video to Audio Converter:

- Trích xuất âm thanh từ Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Xem trước các Video
- Tùy chọn điểm bắt đầu và kết thúc chuyển đổi
- Thiết lập các thông số đầu ra cho âm thanh
 Liên kết tải về - [15,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainsoft Video to Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainsoft video to audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainsoft Video to Audio Converter 1.0.1.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá