download Shotcut  19.10.20

Shotcut

  19.10.20

Download Shotcut - Chỉnh sửa video clip hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/10/2019

Shotcut là ứng dụng chỉnh sửa Video rất hiệu quả với hỗ trợ nhập nhiều định dạng hình ảnh, các codec Video và âm thanh, dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao rõ rệt chất lượng các Video sau khi chỉnh sửa. Chương trình này còn cho phép chụp màn hình Webcam và Video đang trình chiếu, trích xuất âm thanh từ Video.

Quảng cáo

Shotcut cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa Video dựa trên cách điều chỉnh từng khung hình để nâng cao chất lượng hình ảnh. Bạn có thể thêm lời giới thiệu, chỉnh sửa tỉ lệ bitrate, độ phân giải hay mã hóa tập tin và tùy chọn sử dụng bộ lọc để tạo những video clip với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Tính năng mới của Shotcut 16.10 (32bit):

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video trên Linux hỗ trợ khá phong phú nhiều định dạng ảnh như BMP, GIF, JPEG, PNG, SVG, TGA, TIFF... Trên những hình ảnh này, người dùng có thể tùy chọn hiệu ứng gương,  điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, tạo bóng đổ kiểu không gian 3 chiều. Đặc biệt, bạn còn được phép trộn và kết hợp độ phân giải với tốc độ khung hình Video, chụp ảnh màn hình Video và Webcam đang trình chiếu.

Shotcut còn cho phép trích xuất âm thanh từ Video, chỉnh sửa danh sách nhạc Melted với chức năng undo/redo. Người dùng cũng được tải và chỉnh sửa các đoạn clip được cắt như tập tin MLT XML, kiểm soát mức âm lượng phù hợp nhất cho Video. Chương trình này cũng được sử dụng để chuyển đổi định dạng Video cho các thiết bị di động cầm tay hoặc máy nghe nhạc.

Các tính năng chính của Shotcut:

- Chỉnh sửa Video dựa trên những thuật toán tiên tiến
- Hỗ trợ nhập nhiều định dạng hình ảnh từ khung hình Video
- Thay đổi các thông số cho Video đầu ra
- Chỉnh sửa trên không gian 3 chiều
- Hỗ trợ kéo thả và mã hóa hàng loạt tập tin cùng lúc
- Tạo, chơi, chỉnh sửa, lưu, load, mã hóa và phát trực tiếp danh sách nhạc MLT XML.
- Chuyển đổi Video cho các thiết bị di động
 

 Liên kết tải về - [72.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shotcut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shotcut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Machete 3/5 Biên tập và chỉnh sửa Video
  • VCDCut Pro 3/5 Cắt và chỉnh sửa Video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá