download Shotcut  22.06.23

Shotcut

  22.06.23

Download Shotcut - Chỉnh sửa video clip hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/06/2022

Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video đa nền tảng và hoàn toàn miễn phí. Shotcut hỗ trợ hàng trăm định dạng âm thanh, video và codec... đồng thời cho phép trích xuất hình ảnh từ webcam với âm thanh hay livestream trực tiếp

Giới thiệu Shotcut:

Shotcut cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa Video dựa trên cách điều chỉnh từng khung hình để nâng cao chất lượng hình ảnh. Bạn có thể thêm lời giới thiệu, chỉnh sửa tỉ lệ bitrate, độ phân giải hay mã hóa tập tin và tùy chọn sử dụng bộ lọc để tạo những video clip với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Download Shotcut - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho PC

Tính năng mới của Shotcut 21.05.18:

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ khá phong phú nhiều định dạng ảnh như BMP, GIF, JPEG, PNG, SVG, TGA, TIFF... Trên những hình ảnh này, người dùng có thể tùy chọn hiệu ứng gương,  điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, tạo bóng đổ kiểu không gian 3 chiều. Đặc biệt, bạn còn được phép trộn và kết hợp độ phân giải với tốc độ khung hình Video, chụp ảnh màn hình Video và Webcam đang trình chiếu.

Shotcut còn cho phép trích xuất âm thanh từ Video, chỉnh sửa danh sách nhạc Melted với chức năng undo/redo. Người dùng cũng được tải và chỉnh sửa các đoạn clip được cắt như tập tin MLT XML, kiểm soát mức âm lượng phù hợp nhất cho Video. Chương trình này cũng được sử dụng để chuyển đổi định dạng Video cho các thiết bị di động cầm tay hoặc máy nghe nhạc.

Bên cạnh đó Shotcut cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên Linux hiệu quả, được nhiều người tin dùng hiện nay.

Để xoay các video bị đảo ngược hoặc bị nghiêng, phần mềm Free Video Flip and Rotate sẽ giúp đỡ được cho bạn, có thể xoay trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90 cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, ngoài ra Free Video Flip and Rotate còn giúp tùy chỉnh video đầu ra, tăng chất lượng cho video.

Các tính năng chính của Shotcut:

- Chỉnh sửa Video dựa trên những thuật toán tiên tiến
- Hỗ trợ nhập nhiều định dạng hình ảnh từ khung hình Video
- Thay đổi các thông số cho Video đầu ra
- Chỉnh sửa trên không gian 3 chiều
- Hỗ trợ kéo thả và mã hóa hàng loạt tập tin cùng lúc
- Tạo, chơi, chỉnh sửa, lưu, load, mã hóa và phát trực tiếp danh sách nhạc MLT XML.
- Chuyển đổi Video cho các thiết bị di động


Liên kết tải về - [72.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shotcut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shotcut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VCDCut Pro 3/5 Cắt và chỉnh sửa Video
  • Machete 3/5 Biên tập và chỉnh sửa Video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm