download OSS Audio Extractor 5.6.0.5

OSS Audio Extractor

 5.6.0.5

Download OSS Audio Extractor - Trích xuất âm thanh từ Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/07/2020

OSS Audio Extractor có khả năng trích xuất âm thanh từ định dạng Video AVI sang các định dạng thông dụng. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, trích xuất các bài nhạc chất lượng cao để sử dụng trên các thiết bị nghe nhạc. Người dùng cũng được thiết lập các thông số đầu ra cho File nhạc.

Quảng cáo

OSS Audio Extractor hỗ trợ người dùng tách các bài nhạc từ Video AVI và lưu chúng dưới các định dạng phổ biến như AV PCM, MP3 (MPEG Layer-3), WMA (Windows Media Audio), CDA, ALF2, ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW và Ogg Vorbis. Tính năng này rất hữu ích khi bạn yêu thích một bài hát trong một bộ phim hay Video bất kỳ và muốn nghe lại chúng trên các thiết bị cầm tay của mình.

OSS Audio Extractor có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hỗ trợ chế độ chuyển nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Giao diện của chương trình khá đơn giản, các chức năng cũng dễ dàng truy cập và sử dụn. Các File nhạc được trích xuất có chất lượng tốt.

OSS Audio Extractor cũng cho phép người dùng cài đặt các thông số đầu ra cho Video như kênh âm thanh, tần số, bitrate và tùy chọn định dạng của File nhạc. Đây là phần mềm chuyển đổi miễn phí, phù hợp với cả những người dùng ít kinh nghiệm.

Các tính năng chính của OSS Audio Extractor:

- Trích xuất âm thanh từ Video định dạng AVI
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng tốt
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Tùy chọn thiết lập các thông số đầu ra cho âm thanhLiên kết tải về - [13.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OSS Audio Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oss audio extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OSS Audio Extractor 5.6.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá