download Video Tube cho iPhone 4.7.1

Video Tube cho iPhone

 4.7.1

Download Video Tube cho iPhone - Xem video hấp dẫn từ Youtube

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/08/2021

Video Tube cho iPhone là ứng dụng xem video Youtube cung cấp dịch vụ thưởng thức video chất lượng cao dành cho các thiết bị iPhone, iPad, Video Tube mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Video Tube cho iPhone có thể kết hợp với YouTube Red để chặn quảng cáo, mang đến những nội dung nghe nhạc tốt nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Video Tube cho iPhone

Video Tube là một ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức những video, nội dung được lấy từ hai nền tảng chia sẻ video lớn và phổ biến nhất hiện nay: YouTube và DailyMotion. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái tận hưởng mọi quyền lợi cũng như có những phút giây thư giãn nhất với kho nội dung phong phú, đồ sộ. Hơn nữa, Video Tube là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tải trực tiếp video từ YouTube về các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

video tube cho iphone

Download Tube Master, Nghe nhạc, xem video từ Youtube

Với Video Tube bạn cũng có thể sử dụng tài khoản đăng nhập YouTube để đăng tải bình luận, video lên kênh YouTube của chính mình thông qua Video Tube. Các tính năng thú vị khác: duyệt các kênh Youtune, quản lý danh sách phát trên YouTube, xem lịch sử phát video, chuyển sang chế độ xem ban đêm bằng cách giảm tông màu màn hình để bảo vệ mắt, tiết iệm pin và giúp bạn tập trung tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các ứng dụng tải video Youtube để lưu các video hấp dẫn từ nền tảng này.

2. Các đặc điểm chính của Video Tube:

- Có thể tìm kiếm các nội dung trên YouTube và DailyMotion dễ dàng, nhanh chóng.
- Có chế độ Dark Mode.
- Widget video độc đáo.
- Hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản YouTube.
- Thực hiện các thao tác tương tự như trên YouTube như đăng tải video, bình luận, đăng kí kênh...
- Duyệt và quản lý các danh sách phát có trên YouTube.
- Có gói Video Tube Premium với nhiều quyền lợi đặc biệt như: loại bỏ quảng cáo, chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt...

3. App liên quan

Bạn có thể kết hợp ứng dụng YouTube Red để bỏ qua các quảng cáo thường xuyên xuất hiện làm phiền bạn khi dang xem video, ngoài chức năng chặn quảng cáo thì YouTube Red còn hỗ trợ lưu video để xem ở trạng thái ngoại tuyến, nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Tube cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video tube cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Tube cho iPhone 4.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Floatube 3/5 Xem video Youtube trên cửa sổ nổi
  • WinTube 3/5 Trình phát video Youtube chất lượng cao cho Windows
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá