download Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến File DOC

Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến

 File DOC

Download Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến - Văn mẫu lớp 5 hay nhất

Thu Hà  cập nhật: 06/01/2018

Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến là đề bài tập làm văn trong chương trình lớp 5. Để hoàn thành tốt bài viết này các em học sinh có thể tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 5 viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến được đăng tải chi tiết dưới đây.

Quảng cáo

Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến thuộc dạng văn mẫu miêu tả, tả về hoạt động của một người các em yêu mến như người thân trong gia đình hoặc thầy cô giáo, bạn bè... Để hoàn thành tốt bài viết này các em cần phát huy yếu tố quan sát, miêu tả để miêu tả lại một hoạt động nào đó để lại cho các em ấn tượng nhất như bố đang trồng cây, mẹ đang nấu cơm, cô giáo đang chấm bài...

Nếu các em yêu quý người hàng xóm của mình thì các em có thể viết một đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến để miêu tả chi tiết hơn tính cách, hình dáng, cảm nhận của mình về người hàng xóm đó, một số mẫu đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến dưới đây sẽ là gợi ý để các em học sinh hoàn thành bài viết của mình.


Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến
Download Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến

Bài văn mẫu lớp 5 viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây với rất nhiều các đoạn văn hay nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những bài viết được điểm số cao của các em học sinh lớp 5 khá giỏi. Các em học sinh có thể đọc tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 5 dưới đây để nắm được cách viết 1 đoạn văn hoàn chỉnh và có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình.

Thông qua bài văn mẫu viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến các em học sinh lớp 5 có thể làm tốt các bài tập làm văn viết 1 đoạn văn tương tự, như đoạn văn tả hoạt động của em bé, tả hoạt động của cô giáo, tả hoạt động của bạn em, tả hoạt động của ca sĩ, bài văn tả mẹ đang làm việc...

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng có thể lưu lại ngay bài văn mẫu tả hoạt động của một người mà em yêu mến để làm nguồn tài liệu tham khảo để hướng dẫn cho học sinh và con em mình cách viết văn miêu tả, giúp các em diễn đạt rõ ràng, mạch lạc. Từ đó giúp các em học tốt hơn môn học này và đạt được thành tích cao trong học tập.

Ngoài bài văn mẫu viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến, một số bài văn tả người lớp 5 cũng là tài liệu rất hay dành cho các em học sinh lớp 5 để rèn luyện khả năng viết bài tập làm văn của mình, văn tả người lớp 5 bao gồm các đề tài rất gần gũi, bám sát vào chương trình học như tả về bố mẹ, thầy cô, ông bà, tả người mà em yêu quý...

Tiêu biểu như bài văn mẫu tả em bé đang tuổi tập nói tập đi cũng là một trong những bài văn tả người rất hay mà các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo thêm, để làm tốt bài văn tả em bé đang tuổi tập nói tập đi các em học sinh cần vận dụng yếu tố miêu tả, biểu cảm một cách nhuần nhuyễn để bài văn hấp dẫn và thu hút hơn.

Trong chương trình Tiếng việt lớp 2. bài tập làm văn tả về một người thân của em là đề bài quen thuộc mà các em học sinh sẽ gặp trong chương trình học. Bên cạnh yếu tố miêu tả thì bài văn tả về một người thân của em cần kết hợp thêm yêu tố biểu cảm, nhằm thể hiện tình cảm, cảm xúc của người viết, giúp bài văn thêm hấp dẫn, sinh động.


Liên kết tải về - [88 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá