download Virtual DJ Home 8.2.3456

Virtual DJ Home

 8.2.3456

Download Virtual DJ Home - Mix nhạc trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/10/2022

Virtual DJ Home là chương trình DJ ảo giúp người dùng có thể sử dụng để pha trộn, chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng vào trong bản nhạc để tạo nên những bài nhạc hay, hấp dẫn. Cũng giống với Virtual DJ 7, phiên bản Virtual DJ Home cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, OGG, Vorbis, WMA,... Và còn cho phép người dùng có thể ghi ra đĩa CD, DVD,..


Virtual DJ Home là phần mềm biên soạn và pha trộm các bài nhạc với rất nhiều định dạng nhạc khac nhau. No có các tính năng như có 2 chế độ cài đặt cho chương trình là tự động hoặc bằng tay, biến đổi cấu trúc nhạc có sãn sau khi pha trộm thành nhạc Remix, ghi lại hòa âm, ghi ra đĩa CD, rip DVD, vinyl rip, tạo đài radio trên mạng Internet… Ngoài nó được tạo ra để thư giãn và phục vụ cho công việc kinh doanh như ở các quán trà, cafe, quán bar.


Liên kết tải về - [37,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual DJ Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual dj home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual DJ Home 8.2.3456


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm