download Virtual Villagers Origins 2 Cho Android

Virtual Villagers Origins 2

 Cho Android

Download Virtual Villagers Origins 2 - Game xây dựng ngôi làng cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2018

Virtual Villagers Origins 2 là tựa game mô phỏng hấp dẫn dành cho PC, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm các công việc như chế tạo, làm ruộng, giải đố và cả xây dựng, Virtual Villagers Origins 2 đưa bạn quay trở về với ngôi làng Isola nổi tiếng và huyền bí để cùng phiêu lưu khám phá những điều mà bạn chưa biết.


Quảng cáo

Bối cảnh Virtual Villagers Origins 2 bắt đầu từ biến cố trên hòn đảo lân cận Asura, một gia đình đã tìm đường đến Isola nhằm tìm kiếm một nơi định cư mới. Khi thuyền của họ tiếp cận bãi biển, họ được chào đón bởi một người đàn ông lạ và bắt đầu hành trình khám phá thế giới mới đầy bí ẩn này.

virtual villagers origins 2

Download Virtual Villagers Origins 2 - Game mô phỏng cực hấp dẫn cho PC

World Craft Dream Island cũng là tựa game cho phép người chơi khám phá và xây dựng trên một hòn đảo mơ ước, điểm thú vị ở World Craft Dream Island là thiết kế đồ họa theo phong cách những khối vuông của tựa game Minecraft hét sức độc đáo.

Virtual Villagers Origins 2 được phát triển theo phong cách game mô phỏng thời gian thực, cho phép người chơi tùy biến mọi thứ từ tên làng, các sự kiện diễn ra ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải tạo nên một ngôi làng yên ấm và bền vững từ đống đổ nát. Huấn luyện dân làng bằng rất nhiều kỹ năng quan trọng. Đồng thời nâng cấp họ bằng chiếc vòng cổ ma thuật để cải thiện năng suất lao động, chất lượng cuộc sống và nhiều hơn thế.

virtual villagers origins 2 2

Tải Virtual Villagers Origins 2 - Game xây dựng ngôi làng cho máy tính

Ngoài Virtual Villagers Origins 2, thì Full of Stars cũng là tựa game rất đáng để bạn trải nghiệm khi kết hợp giữa thể loại phiêu lưu và giải đố xoay quanh hành trình tìm đường cứu sống nhân loại, hành trình trong Full of Stars là một bài kiểm tra kỹ năng và lòng nhân đạo của ban.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Villagers Origins 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual villagers origins 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Villagers Origins 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • The TribezGame xây dựng và phát triển bộ tộc nguyên thủy
  • Block Craft 3DGame phiêu lưu khám phá phong cách Minecraft
  • The TrailGame phiêu lưu khám phá hấp dẫn bạn không thể bỏ qua
  • JokullGame phiêu lưu khám phá khu rừng
  • SubnauticaGame phiêu lưu khám phá đại dương
  • MorphiteGame khám phá không gian cho mobile
  • StoryseekerGame phiêu lưu khám phá thế giới
  • Strange BrigadeGame phiêu lưu khám khá Ai Cập huyền bí
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá