download VNGP 1.3.5.1

VNGP

 1.3.5.1

Download VNGP - Tạo gia phả tiếng Việt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/05/2017

VNGP là phần mềm giúp bạn tạo dựng cũng như soạn thảo ra một cây gia phả cho dòng họ và gia đình. Với thiết kế cho người Việt sử dụng thì tiện ích này được đánh giá là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Các chức năng đều bằng tiếng Việt nên việc rạo một sơ đồ phả hệ gia đình sẽ đơn giản hơn rất nhiều với cả những người mới tiếp xúc với phần mềm lần đầu

Quảng cáo

Có thể nói VNGP là một tiện ích với chức năng vẽ tự động vì thế mà người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa gia phả khi có sai xót. Kết hợp thêm chức năng in ấn nên bạn có thể in ra và chia sẻ cho các thành viên trong gia đình và họ tộc. Để tạo một gia phả sẽ không còn là khó khăn vì đã có phần mềm VNGP.

Family Tree Maker 2012 cũng là ứng dụng tạo cây gia phả tiếng Việt với giao diện thân thiện, các chức năng sắp xếp logic, dễ sử dụng. Ưu điểm của Family Tree Maker 2012 là cho phép đính kèm các tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video.


VNGP
Download VNGP - Phần mềm Tạo gia phả tiếng Việt

GiaPhaVN cũng là phần mềm tạo cây gia phả được nhiều người sử dụng, khả năng lưu mọi thông tin và tra cứu một cách khá nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, GiaPhaVN còn hỗ trợ tìm kiếm và tra cứu thông tin dễ dàng.

Đây là những phần mềm lập gia phả tiếng việt tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, đồng thời lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất.

Các tính năng chính của VNGP:

- Tạo sơ đồ phả hệ
- Chỉnh sửa các chi tiết
- In ấn


Liên kết tải về - [ 36,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VNGP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNGP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vngp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá