download Family Tree Maker 2012 1.0.145

Family Tree Maker 2012

 1.0.145

Download Family Tree Maker 2012 - Tạo gia phả dòng họ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/07/2017

Family Tree Maker 2012 giúp bạn tạo cây gia phả của một dòng họ để dễ dàng hình dung được các mối quan hệ chồng chéo, xây dựng gia đình từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ tương lai gắn kèm các sự kiện ngày tháng. Bạn có thể chỉnh sửa hệ dữ liệu này khi đã hoàn thành xong, khả năng tạo ra những hệ dữ liệu gia phả đồ sộ nhất.

Quảng cáo

Family Tree Maker 2012 là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo ra gia phả của toàn dòng tộc một cách nhanh chóng. Phần mềm này có thể thiết kế các cây gia đình qua các đời, các thế hệ một cách hệ thống, logic và khoa học. Hãy tải về và trải nghiệm, chắc chắn nó sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng.

download family tree maker 2012

Cách cài đặt Family Tree Maker cũng không có gì khó khăn, bạn xem hướng dẫn cài Family Tree Maker tạo sơ đồ gia phả chi tiết ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Hiện nay, có rất nhiều dòng họ gặp phải rất nhiều khó khăn khi xây dựng gia phả cho dòng họ mình bởi nó quá phức tạp. Khi xây dựng có thể có những thiếu sót không thể kiểm soát được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Family Tree Maker 2012 có thể hỗ trợ cho bạn trong vấn đề này mọt cách tối ưu.

Free Genogram Maker cũng là phần mềm tạo sơ đồ gia hệ với hệ dữ liệu phong phú cùng các công cụ tùy chỉnh linh hoạt, bên cạnh đó Free Genogram Maker sẽ lưu sơ đồ dưới dạng hình ảnh PNG và có thể in ấn dễ dàng.

Family Tree Maker 2012 được thiết kế nhăm hỗ trợ người dùng xây dựng hệ thống các thế hệ trong dòng họ một cách logic, khoa học. Phần mềm này sẽ luôn đảm bảo cho bạn rằng sự chính xác và không bỏ sót. Thậm chí, phần mềm này có thể xây dựng luôn cho cả những thế hệ trong tương lai.

AgeLong Tree cũng là một trong những phần mềm tạo sơ đồ phả hệ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, AgeLong Tree dễ dàng sử dụng với cả những người mới bắt đầu

Family Tree Maker 2012 xây dựng gia phả còn gắn liền với các sự kiện, ngày tháng cụ thể rất dễ theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm thêm các hình ảnh, các file âm thanh hay đoạn video về gia đình. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không nhiều phần mềm làm được.

Tham khảo thêm ứng dụng CrookCatcher bảo mật chống trộm trên điện thoại Android. Chức năng thú vị nhất của CrookCatcher là tự động chụp ảnh và xác định vị trí kẻ trộm khi họ cố gắng mở khóa hoặc nhập sai mật khẩu.

Các tính năng chính của Family Tree Maker 2012 :

- Hỗ trợ bạn xây dựng gia đình từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ tương lai gắn kèm các sự kiện ngày tháng.
- Hỗ trợ người dùng đính kèm các tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video.
- Có thể bổ sung dữ liệu kể cả khi đã xây dựng xong.
- Xây dựng cả hệ thống gia phả lớn.
 

 


Liên kết tải về - [3.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Family Tree Maker 2012 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat family tree maker 2012 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Family Tree Maker 2012 1.0.145


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá