download MyHeritage Family Tree 7.0.0.7138

MyHeritage Family Tree

 7.0.0.7138

Download MyHeritage Family Tree - Theo dõi phả hệ gia đình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

MyHeritage Family Tree cho phép bạn tạo và theo dõi phả hệ gia đình mình với các thông tin chi tiết, thể hiện mối quan hệ và sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên, xuyên suốt từ tổ tiên đến các thế hệ tương lai. Bạn có thể nhập khẩu cây phả hệ từ Internet, hoặc xuất khẩu Excel của bạn, in ấn hoặc chia sẻ các biểu đồ.

Quảng cáo

MyHeritage Family Tree giúp tạo cây phả hệ gia đình với các thông tin liên quan đến tất cả các thành viên như giới tính ngày sinh của ông bà cha mẹ, tên tuổi, các sự kiện kèm theo ngày tháng cụ thể, ngày qua đời, địa chỉ liên lạc, chi tiết bệnh tình, quan hệ hôn nhân... Các dữ liệu được sắp xếp khoa học theo dạng biểu đồ, báo cáo hoặc xuất ra file Excel và bạn có thể in ấn, chia sẻ dễ dàng đến những thành viên khác.

Các tính năng chính của MyHeritage Family Tree:

- Tạo và theo dõi cây phả hệ gia đình
- Thiết lập mối quan hệ gia đình với thông tin chi tiết đi kèm
- Nhập dữ liệu từ Internet
- Xuất biểu đồ sang File Excel
- In ấn hoặc chia sẻ dễ dàngLiên kết tải về - [35.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyHeritage Family Tree được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myheritage family tree là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyHeritage Family Tree 7.0.0.7138


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá