download VPBank Dream Cho Android

VPBank Dream

 Cho Android

Download VPBank Dream - Quản lý và tư vấn tài chính cho khách hàng VPBank

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/05/2020

VPBank Dream được xem là một ứng dụng ngân hàng số đột phá đến từ VPBank hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động tiết kiệm tiền, quản lý tài chính cá nhân và tư vấn thông minh để bạn hiện thực hóa ước mơ một cách nhanh nhất. VPBank Dream được phát triển dựa trên tiêu chí an toàn, thân thiện và thông minh với nhiều giải pháp tài chính mang tính thực tế nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về VPBank Dream

Với VPBank Dream bạn hoàn toàn có thể mơ ước về việc mua một ngôi nhà mới, thành lập công ty hay đầu tư cho bất động sản với nhiều giải pháp tiết kiệm và tư vấn tài chính sát thực tế. Bạn có thể quản lý và theo dõi tiến độ thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình thông qua kiểm soát các khoản thu nhập, chi tiêu và tiết kiệm tự động. Các giải pháp tư vấn sẽ được đưa ra đúng thời điểm để giúp hiện thực hóa giấc mơ nhanh nhất, đây là những tư vấn từ đội ngữ chuyên gia tài chính hàng đầu của ngân hàng và hoàn toàn đáng tin cậy.

vpbank dream

Download VPBank Dream trên Android, iPhone, Quản lý và tư vấn tài chính cho khách hàng VPBank

VPBank Dream mang đến những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn với những người dùng là khách hàng của VPBank, chẳng hạn như gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao nhất; miễn phí các dịch vụ quản lý, rút, chuyển tiền ngân hàng; mở thẻ tín dụng siêu tốc, 100% online; vay tín chấp 100% online giải ngân ngay lập tức; ưu đãi độc quyền từ hơn 100 đối tác. DREAM mang tới những giải pháp tín dụng siêu tốc: phê duyệt, giải ngân nhanh nhất với thủ tục hồ sơ đơn giản, hạn mức cho vay cao, có thể đáp ứng tối đa 100% nhu cầu.

vpbank dream 2

Khi đăng ký sử dụng VPBank Dream, tuỳ thuộc vào giá trị ước mơ và tình hình tài chính của riêng mỗi khách hàng, Dream sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tài chính để khách hàng lựa chọn. Trong mỗi gói tài chính lại có những sản phẩm phù hợp như:

- Bộ tài khoản Dream VPSuper (TKTT, thẻ ATM, online banking).

- Tiết kiệm gửi góp Dream Savings.

- Thẻ tín dụng.

- Các sản phẩm vay tín chấp (không tài sản bảo đảm).

- Các sản phẩm vay thế chấp (có tài sản bảo đảm).

Dream sẽ căn cứ theo các sản phẩm mà khách hàng đăng ký qua Dream để tự động theo dõi tiến trình thực hiện ước mơ của khách hàng.

VPBank Dream dành cho mọi đối tượng khách hàng, với cách thức hoạt động đơn giản: hãy chưa sẻ về ước mơ của bạn, nhận những tư vấn và giải pháp tài chính phù hợp nhất, lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện ước mơ, bạn nên kiểm tra tiến độ thường xuyên, hoàn thiện từng bước ước mơ của bạn. Ngoài ra, sau khi đăng nhập vào Dream, trên màn hình Sản phẩm Ngân hàng, khách hàng có thể kết nối vào trang VPBank Online tại địa chỉ online.vpbank.com.vn để thực hiện các giao dịch này.

2. Link tải VPBank Dream:

=> Link tải VPBank Dream cho Android

=> Link tải VPBank Dream cho iOS

3. Các đặc điểm chính của VPBank Dream:

- Tạo và theo dõi tiến độ hoàn thành ước mơ.
- Kiểm soát các khoản thu nhập, chi tiêu và tiết kiệm tự động.
- Đưa ra giải pháp giúp hiện thực hóa giấc mơ nhanh nhất.
- Nhận những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ VPBank.

4. App liên quan

VPBank Events cũng là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng VPBank hỗ trợ các nhân viên cập nhật theo dõi các sự kiện được ngân hàng tổ chức, ứng dụng VPBank Events cho phép người tham gia có thể tự checkin, đặt các câu hỏi và chọn diễn giả để trả lời, bình chọn cho câu hỏi yêu thích, xem agenda sự kiện, xem các hạng mục được vinh danh và nhiều tính năng thú vị khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPBank Dream được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpbank dream là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPBank Dream Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá