download TurboCASH 5.0.0.456 Beta

TurboCASH

 5.0.0.456 Beta

Download TurboCASH - Quản lý tài chính cho doanh nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/02/2016

TurboCASH là phần mềm nguồn mở về kế toán, như một bộ quản lý tài chính cá nhân và phần mềm kế toán mức đầu vào cho Windows. Nó là một phần mềm quen thuộc và hữu ích được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều năm.

Quảng cáo

TurboCash là phần mềm quản lý tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi sử dụng bạn sẽ thấy TurboCash là sự lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được những điểm không phù hợp của Accounting Express 2007 bởi nó theo một chuẩn khá chặt.

Với TurboCash, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc mua phần mềm thương mại để dùng. Chỉ cần mang về, thuê một lập trình viên chỉnh sửa cho phù hợp và mua hoặc viết thêm vài bổ sung là bạn đã có thể sử dụng ngay.

TurboCash sử dụng 25 ngôn ngữ, bao gồm hơn 80 chế độ thuế của các nước khác nhau. Cộng đồng của TurboCash khá rộng rãi, được phát triển từ sự đóng góp của hàng trăm upstreaming trong nhiều dự án mã nguồn mở tương thích. Dù bạn tham gia với tư cách như một người dùng, một nhà tư vấn hoặc một nhà phát triển tức là bạn tham gia vào một cộng đồng rộng lớn với hơn 100.000 công ty trên hơn 80 nước khác nhau.

TurboCash chạy được trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành lớn và là một gói phần mềm kế toán hoàn toàn miễn phí, được phát triển liên tục và được sử dụng nhiều năm với một nền tảng vững chắc như nhiều ứng dụng lớn khác.

Cộng đồng TurboCash lớn nhất được tìm thấy ở Nam Phi, Hà Lan, Vương quốc Anh, Bỉ, Mỹ, Canada và Úc. Nó đã được dịch hoặc dịch một phần sang 23 ngôn ngữ. Hiện nay, TurboCASH đã có hơn 80.000 người sử dụng.

Các đặc điểm nổi trội của TurboCash:

- Quản lý tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và được phát triển liên tục.
- Tích hợp trực tiếp với osCommerce, CRE Loaded và Zen Cart.
- Chạy được trên tất cả các hệ điều hành lớn
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với cộng đồng mạng rộng rãi.Liên kết tải về - [148.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TurboCASH được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turbocash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TurboCASH 5.0.0.456 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AMIS 3/5 Quản lý doanh nghiệp tổng thể
  • FinFlow for Mac OS X 3/5 Hỗ trợ quản lý tài chính doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá