download MoneyMe 1.15

MoneyMe

 1.15

Download MoneyMe - Quản lý tài chính cá nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/09/2018

MoneyMe giúp đỡ người dùng cá nhân trong việc quản lý chi tiêu hiệu quả mà lại không mất quá nhiều thời gian. Người dùng được cung cấp một tài khoản để quản lý tất cả các danh mục tài chính cá nhân cùng các báo cáo về những hạng mục này, giúp bạn lập được các kế hoạch hợp lý trong thu chi.

Quảng cáo

MoneyMe cho phép người dùng theo dõi tình hình tài chính của mình bao gồm các mục tiêu dùng, thu nhập, các khoản nợ, phiếu giảm giá.... Người dùng có thể tạo tài khoản mới bằng cách viết tên, đơn vị tiền tệ, mức cân bằng ban đầu, định dạng ngày, ngày bắt đầu, số chữ số thập phân để hiển thị và thứ tự hạng mục (sắp xếp theo bảng chữ cái). Các tài khoản được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu.

Eazy Cheque Writer cũng là phần mềm quản lý tài chính, thu chi cá nhân thông qua Sec, chứng từ, hóa đơn, văn bản, phiếu chi tiền mặt. Đặc biệt Eazy Cheque Writer sẽ giúp bạn kiểm tra hóa đơn chi tiết dành cho cả đơn vị tiền Việt và ngoại tệ.
 

Tính năng mới của MoneyMe phiên bản 1.15:

- Nâng cao quản lý tài chính cá nhân

MoneyMe giúp tạo các khoản mục, chia nhóm và phương thức thanh toán, chuyển thông tin giữa các tài khoản, quản lý ngân quỹ theo ngày tháng và sử dụng công cụ tìm kiếm giao dịch; tạo báo cáo về các mục thu nhập, chi tiêu, sự chênh lệch, các mục trống, cân bằng, tổng số, phương thức thanh toán và các hạng mục sử dụng. Bạn có thể nhập và sửa đổi thông tin dễ dàng, tùy chỉnh các khoản muc, thống kế số liệu....

Người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin tài chính từ điện thoại sang thiết bị Android, tạo cảnh báo, cũng như sắp xếp phiếu giảm giá và theo dõi các website cung cấp mức giảm giá tốt nhất. Việc đồng bộ hóa sẽ cho phép bạn truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.

Tính năng chính của MoneyMe:

- Theo dõi tình hình tài chính cá nhân
- Tạo các tài khoản để quản lý
- Tùy chỉnh các khoản mục
- Tạo báo cáo số liệu thống kê
- Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau
 

 Liên kết tải về - [7.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MoneyMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moneyme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá