download Watch Dogs Legion Cho PC

Watch Dogs Legion

 Cho PC

Download Watch Dogs Legion - Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/06/2022

Watch Dogs Legion là game là game phiêu lưu hành động được thiết kế theo phong cách góc nhìn người thứ 3 vô cùng hấp dẫn. Watch Dogs Legion lấy bối cảnh thế giới mở là thành phố London, với đầy đủ các địa danh, quận và phong cách văn hóa đáng chú ý.

Quảng cáo

Giới thiệu Watch Dogs Legion:

Tham gia Watch Dogs Legion, người chơi hẳn sẽ liên tưởng tới tựa game Cướp đường phố nổi tiếng bởi trò chơi này cũng có nhiều yếu tố tương tự. Chẳng hạn như người chơi có khả năng điều hướng thành phố bằng cách đi bộ, sử dụng phương tiện, hoặc di chuyển nhanh qua các ga tàu điện ngầm của thành phố. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây thể ở việc mỗi nhiệm vụ sẽ là một nhân vật chính. Mỗi nhân vật trong số này có thể được chiêu mộ thông qua một nhiệm vụ duy nhất, mặc dù điều này phụ thuộc vào vị trí của họ với DedSec.

watch dogs legion

Download Watch Dogs Legion - Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC

Khi một nhân vật được tuyển dụng vào đội hình của người chơi Watch Dogs Legion, họ được chỉ định vào một trong 3 lớp: chiến đấu, ẩn náu hoặc hacker. Mỗi lớp có các bộ công cụ và khả năng nâng cấp riêng khi nhân vật tăng cấp từ khi hoàn thành nhiệm vụ và hoạt động. Tất cả các nhân vật trong trò chơi được chiêu mộ vào đội hình đều có cuộc sống riêng của họ khi không bị kiểm soát, có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với nhiều tùy chọn quần áo khác nhau và có thể sử dụng hỗn hợp vũ khí gây chết người và không gây chết người.

Các tính năng chính của Watch Dogs Legion:

- Bối cảnh game hấp dẫn.

- Mỗi câu chuyện là một nhân vật chính.

- Mô phỏng thế giới mở rộng lớn.

- Đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực.

Game liên quan:

Barren Lab cũng là game phiêu lưu mạo hiểm vật lý thực tế hấp dẫn cho mobile, trong Barren Lab, bạn nhập vai nhân vật Joe đang trên hành trình tìm kiếm những gì đã mất, vượt qua nhiều cạm bẫy nguy hiểm và khám phá một thế giới kỳ lạ.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Watch Dogs Legion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat watch dogs legion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Watch Dogs Legion Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Energy Joe 3/5 Game cướp đường phố cực hấp dẫn cho mobile
  • Mafia III 3/5 Siêu phẩm game hành động mafia trên PC
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá