download Weebly Online

Weebly

 Online

Download Weebly - Thiết kế website đơn giản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2017

Bạn muốn tạo một trang web, tạo blog hay cửa hàng trực tuyến nhưng bạn lại phải là dân “chuyên ngành” và cũng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tìm đến Weebly – một tính năng mới của Tweeter sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản mà không kém phấn chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Trên cộng đồng mạng hiện nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tạo web và blog miễn phí cho những người không chuyên về ngành thiết kế. Một trong số đó, Weebly là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tạo web nhanh chóng và đơn giản với giao diện đẹp mà nó mang lại.

Có rất nhiều người khi bắt tay vào thiết kế web chưa biết đi từ đâu, Weebly sẽ giải quyết khâu đó, khi đã quen dần người dùng có thể nghiên cứu và phát triển trang của mình cải tiến hơn, đẹp mắt hơn, phù hợp với cá tính riêng của mỗi người. Nhờ có nhiều chức năng từ đơn giản như kéo thả chuột để chỉnh sửa, lựa chọn chủ đề có sẵn, đến những chức năng chuyên nghiệp hơn như thiết kế bằng HTML/CSS.

Weebly cung cấp miễn phí tên miền, ngắn gọn, đơn giản theo dịch vụ của họ. Ngoài ra Weebly còn tích hợp đăng ký tên miền quốc tế (.com, .net, .org) một cách đơn giản, giúp bạn không phải tìm mua một cách phức tạp nữa.

Với giao diện đẹp, dễ sử dụng, ngoài chức năng kéo thả để chỉnh sửa, bạn còn có thể đăng thêm ảnh từ file trong máy tính, hoặc up nhạc, video theo ý thích của mình.

Weebly không chỉ giúp bạn tạo ra một trang web cá nhân độc đáo, chất lượng cao, đáng để bạn chia sẻ với bạn bè mà nó còn rất hữu ích trong việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm, SEO online … Weebly giúp bạn không bỏ sót một lợi ích nào từ những dịch vụ của họ.  

Weebly là một ứng dụng mở của Tweeter, nó được biết đến trên toàn thế giới với số lượng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để xây dựng trang web online là rất lớn lên đến hàng chục triệu người và con số này vẫn chưa khi nào dừng lại.

Tính năng chính của  Weebly

-  Lập website, blog dễ dàng
-  Thao tác kéo thả để xây dựng website
-  Có nhiều chủ để có sẵn
-  Cung cấp tên miền ngắn gọn, dễ nhớ
-  Tích hợp tính năng mua tên miền quốc tế
-  Tích hợp đăng nhập bằng Facebook
-  Dễ dàng đăng và chạy file âm thanh, hình ảnh trên web
-  Có thể thiết kế bằng công cụ tiên tiến HTML/CSS
-  Không bị đính kèm quảng cáo
-  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weebly được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weebly là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YoPoW 3/5 Thiết kế, xây dựng trang web
  • DzSoft WebPad 3/5 Công cụ soạn thảo mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá