download Artisteer Automated Web Designer 4.2.0.60623

Artisteer Automated Web Designer

 4.2.0.60623

Download Artisteer Automated Web Designer - Thiết kế, xây dựng Website

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/01/2015

Artisteer Automated Web Designer cung cấp các công cụ giúp bạn có thể xây dựng cho mình một website riêng một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Artisteer Automated Web Designer cho phép người dùng xây dựng các trang web, blog tuyệt đẹp chỉ trong vài phút. Chương trình cung cấp cho người sử dụng một bộ sưu tập phong phú bao gồm trên 50 màu sắc, font chữ, trên 200 đối tượng hình ảnh..... 

Ngoài ra, bạn có thể tự do chỉnh sửa trực tuyến nội dung, giao diện, hình ảnh...  của trang web, blog .Phần mềm cũng cho phép bạn xem trước website của mình trước khi chia sẻ nó.  Đặc biệt, nếu không muốn mất thời gian thì bạn cũng có thể để ứng dụng tự động thiết kế cho bạn một trang web với chỉ một nút ấn.

Artisteer Automated Web Designer hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế layout, Background, Sheet, Header, Menu, Vertical Menu....cho các ngôn ngữ lập trình web nổi tiếng như: MS Joomla, Drupal, Wordpress, Blogger và các sản phẩm CMS khác. Với chương trình này, bạn nhanh chóng trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp mà không cần bất cứ một kiến thức nào về lập trình web.

Các tính năng chính của phần mềm Artisteer Automated Web Designer:

- Hỗ trợ xây dựng website, blog
- Bộ sưu tập phong phú với trên 50 màu sắc, ngôn ngữ, trên 200 đối tượng hình ảnh….
- Chỉnh sửa trực tuyến nội dung, giao diện, hình ảnh…của website
- Duyệt nội dung, giao diện….của website trước khi chia sẻ trên internet
- Tạo layout, Background, Sheet, Header, Menu, Vertical Menu.... các ngôn ngữ lập trình phổ biến như: MS Joomla, Drupal, Wordpress, Blogger và các sản phẩm CMS khác
 Liên kết tải về - [76,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Artisteer Automated Web Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat artisteer automated web designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Artisteer Automated Web Designer 4.2.0.60623


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YoPoW 3/5 Thiết kế, xây dựng trang web
  • Weebly 3/5 Thiết kế website đơn giản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm