download SliceMaker Standard 3.6

SliceMaker Standard

 3.6

Download SliceMaker Standard - Hỗ trợ thiết kế trang Web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/07/2019

SliceMaker Standard là công cụ giúp người dùng tạo một trang Web để xuất bản rất tiện lợi và nhanh chóng với khả năng giúp tạo CSS và DIV tự động. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tốn thời gian, công sức và chi phí cho các khóa đào tạo thiết kế Web bởi mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quảng cáo

SliceMaker Standard hỗ trợ nhập các định dạng ảnh PSD, PNG, JPG và GIF, xuất khẩu các dịnh dạng HTML, HTM, ASP, PHP, ASPX, ASCX, JSP  . Người dùng có thể tạo ra một ttang Web hoàn chỉnh chỉ trong một vài bước đơn giản. Phần mềm tạo trang web chuyên nghiệp làm này chỉ đòi hỏi bạn phải phân chia thiết kế web đồ họa của bạn và sau đó nó sẽ giúp bạn tạo CSS và DIV tự động.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.6 của SliceMaker Standard:

- Hỗ trợ CSS Sprites
Chuyển đổi giữa các thẻ HTML bao gồm div, ul, li, hình thức, p, h1, h2, h3, h4, h5, h6...
- Hỗ trợ nhập trước hình ảnh

Sử dụng chương trình này, người dùng có thể tự kiểm tra các thẻ được tạo ra, sắp xếp các hình ảnh cắt lát hoặc điều chỉnh độ trong suốt của hình ảnh của bạn. Phần mềm này cũng cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn bộ sung cho trang Web như hiệu ứng di chuyển, hiệu ứng lọc, chuyển đổi hình ảnh. Các tài liệu xuất khẩu có khả năng tương thích với nhiều trình duyệt như IE, FireFox, Chrome, Opera, Maxthon, Netscape ...

SliceMaker Standard là công cụ cần thiết cho những người muốn học và thực hành thiết kế Web, đồng thời, nhiều tính năng nâng cao cũng được tích hợp cho các nhà phát triển Web để hộ có thể cải tiến chất lượng trang Web của mình.

Các tính năng chính của SliceMaker Standard:

- Hỗ trợ thiết kế trang Web
- Tạo CSS và DIV tự động.
- Nhập nhiều định dạng ảnh
- Xuất khẩu nhiều định dạng văn bản
- Cung cấp nhiều hiệu ứng bổ sung cho trang Web
- Trích xuất trang Web tương thích với nhiều trình duyệt
 

 Liên kết tải về - [14.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SliceMaker Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slicemaker standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SliceMaker Standard 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm