download West Wind Web Monitor 3.50

West Wind Web Monitor

 3.50

Download West Wind Web Monitor - Giám sát trang web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/03/2015

West Wind Web Monitor là ứng dụng giám sát trang web tiện ích và thông minh, được sử dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng sẽ gửi thông báo qua email, SMS cho người dùng khi trang web gặp sự cố nào, để bạn nhanh chóng thực hiện các biện pháp. Ứng dụng có giao diện từ xa đẹp mắt và khoa học.

Quảng cáo

West Wind Web Monitor có thể theo dõi các liên kết để đảm bảo rằng họ vẫn hoạt động tốt, không giới hạn về số lượng liên kết được theo dõi.  Nếu sự kiểm tra, theo dõi này thất bại, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra lại một lần nữa trước khi thông báo cho bạn và khởi chạy một URL để khắc phục sự cố.

Những điểm mới của West Wind Web Monitor 3.50:

- Nâng cao giám sát trang web

Ứng dụng West Wind Web Monitor có tính năng phát hiện trang web đã được kích hoạt hay tiến hành giám sát dịch vụ mạng. Hiện, ứng dụng còn tích hợp thêm chức năng tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và giám sát bất kì trang web nào.

Sau khi kiểm tra hay khăc phục sự cố xong, ứng dụng West Wind Web Monitor sẽ thông báo giúp bạn truy cập lại vào trang web đó an toàn. Ứng dụng không giới hạn số lượng trang Web có thể giám sát, có thể lên đến 100 trang web bất kì.

Tính năng của West Wind Web Monitor:

- Giám sát các liên kết web.
- Thông báo về máy khi có sự cố về trang web.
- Tự động khắc phục sự cố hay giám sát lại.
- Bao gồm chức năng tìm kiếm.
 

 Liên kết tải về - [2.3 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm West Wind Web Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat west wind web monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

West Wind Web Monitor 3.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HomeGuard Pro 4,4/5 Chặn web, theo dõi hoạt động trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá