download Windows 7 OEM Info Editor 1.0

Windows 7 OEM Info Editor

 1.0

Download Windows 7 OEM Info Editor - Thay đổi thông tin OEM cho windows 7

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/01/2015

Windows 7 OEM Info Editor là một phần mềm cho phép bạn có thể thay đổi những thông tin OEM logo, OEM infor đây là những thông tin được hiển thị trong System Properties. Bank có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phần mềm này.

Quảng cáo

Những thông tin OEM có thể thay đổi bằng việc chỉnh sửa chúng trong Registry nhưng với Windows 7 OEM Info Editor bạn có thể làm công việc này một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc sử dụng Windows 7 OEM Info Editor cũng không quá khó, ngay sau khi chương trình được cài đặt, bạn cũng có thể ngay lập tực thiết lập thông tin bạn mong muốn đổi và nhấn nút Apply, chương trình sẽ tự động thay đổi những thiết lâp OEM trước đó bằng những thông tin mới mà bạn vừa mới nhập.

Bên cạnh đó Windows 7 OEM Info Editor cũng cho bạn xem được những thông tin hệ điều hành một cách đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể được cài đặt và chạy trực tiếp trên hệ điều hành Windows 7. Một công cụ nhỏ nhẹ với những tính năng ưu việt Windows 7 OEM Info Editor là phần mềm không thể thiếu được cho máy tính của bạn.

Thông tin mới Windows 7 OEM Info Editor:


Thay đổi cách khôi phục hệ thống điểm được tạo ra

Giao diện người dùng cải tiến thực hiện để nâng cao chức năng giải mã và stuck các công cụ xóa file.

Sửa chữa một lỗi có thể gây ra các bản sao lưu tập tin bị hư hỏng được tạo ra bằng cách sử dụng công cụ xóa tập tin Stuck.

Thêm chức năng kiểm tra file được xóa bằng công cụ Stuck file xóa (so sánh sao lưu và bản gốc).

Thay đổi chính tả và ngữ pháp sai sót trong suốt ứng dụng.

Phần loại bỏ các mã lõi uneccesary.

Thay đổi mã cốt lõi để sẵn sàng cho việc cập nhật phiên bản 3.Liên kết tải về - [77.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 OEM Info Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 oem info editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 OEM Info Editor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá