download Windows Media Player for Mac 9.0

Windows Media Player for Mac

 9.0

Download Windows Media Player for Mac - Xem phim, nghe nhạc cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2014

Windows Media Player vốn là phiên bản trình nghe nhạc của Microsoft được thiết kế cho hệ điều hành Windows, nay đã có phiên bản dành cho máy Mac với khả năng chơi nhiều định dạng âm thanh và Video từ thư viện iTunes. Bạn sẽ được trải nghiệm một trình nghe nhạc mới với nhiều hỗ trợ linh hoạt và tiện lợi.

Quảng cáo

Windows Media Player for Mac cho phép truy cập vào thư viện âm nhạc, video, hình ảnh, ghi âm TV trên máy tính Mac dễ dàng và chơi chúng bằng một trình nghe nhạc với khả năng tùy biến linh hoạt. Phần mềm này cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản trên máy Mac, các tập tin đã được mua từ các trang web như Virginmega hoặc Fnacmusic. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép đồng bộ tập tin với các thiết bị di động, tích hợp tính năng quản lý thư viện của bạn.

Các tính năng chính của Windows Media Player for Mac:

- Trình nghe nhạc trên máy Mac
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, Video
- Đồng bộ hóa tập tin trên các thiết bị di động
- Quản lý thư viện nhạcLiên kết tải về - [35.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Media Player for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows media player for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Media Player for Mac 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá