download MPLAY for Mac 1.1.1

MPLAY for Mac

 1.1.1

Download MPLAY for Mac - Nghe nhạc, xem phim cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2014

MPLAY for Mac là một phần mềm hỗ trợ chơi đa phương tiện cho Mac với khá nhiều định dạng và nhiều chức năng hữu ích chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Quảng cáo

MPLAY for Mac  là một phần mềm chơi đa phương tiện cho được hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau. Nó không chỉ được thiết kế là một trình nghe nhạc MP3 dễ dàng sử dụng, mà còn được phát triển thành một trình trộn MP3, một trình phát audio/midi, một trình phát video và một trình xem hình ảnh (với sự hỗ trợ trình diễn toàn màn hình). Nó cho phép bạn kết hợp các tập tin MP3, xem video và hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo phong cách của mình, làm cho những bức hình bớt nhàm chán và đơn điệu hay những bản nhạc MP3 giàu tính tạo hình hơn.
 
MPLAY for Mac còn có thể giúp người dùng điều chỉnh màu sắc, xem danh sách nhạc, progressbar, thông tin trạng thái, biên tập ID3-tag, trợ giúp tương tác, chức năng trực tuyến mở rộng. Bạn cũng có thể sắp xếp và tìm kiếm danh sách các file mà mình đã chọn.

MPLAY for Mac cũng có thêm nhiều chức năng quan trọng khác như bao gồm chuyển đổi MP3 sang AIFF và nhiều hơn nữa.

MPLAY for Mac là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, với nhiều chức năng khác nhau, chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho chiếc Macintosh của bạn.

Tính năng chính của MPLAY for Mac:

- Chơi nhạc hiệu quả: Có thể kết hợp giữa MP3 và việc chơi các hình ảnh như một video với sự kết hợp riêng theo lựa chọn của bạn. Bạn có thể tạo ra những video mang đậm phong cách của mình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng nhau, giúp cho người dùng có thể lựa chọn nhiều tập tin khác nhau.

- Tùy chỉnh video: Bạn có thể tùy chỉnh về màu sắc, các trạng thái hoặc có thể xem được các danh sách nhạc trong khi đang phát.

- Dễ sử dụng và thân thiện với người dùng: Đây là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng, không yêu cầu các thao tác phức tạp, cầu kỳ.
 Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPLAY for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mplay for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MPLAY for Mac 1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá