download VirtualDrive Pro 16.10

VirtualDrive Pro

 16.10

Download VirtualDrive Pro - Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/05/2018

VirtualDrive Pro giúp bạn tạo các đĩa CD, DVD hay Blu-ray ảo và khởi chạy chúng như một ổ đĩa vật lý với tốc độ nhanh không kém gì ổ đĩa thực. Phần mềm hỗ trợ tạo đĩa ảo từ nhiều định dạng dữ liệu như nhạc MP3, video MPEG, ảnh, tài liệu, tập tin, thư mục và phát đến 23 CD/DVD cùng một lúc, đồng thời ghi, sao lưu đĩa CD/DVD an toàn, hiệu quả.


VirtualDrive Pro hỗ trợ người dùng tạo ra những ổ đĩa CD ảo để chạy các chương trình yêu cầu bạn phải có nhiều ổ đĩa CD.

Tính năng mới của VirtualDrive Pro 16.10:


VirtualDrive Pro hỗ trợ đọc đĩa Blu-ray, CD-ROM, CD nhạc, CD ảnh, đĩa CD, video (DVD-ROM dữ liệu-mode), và DVD chống sao chép.  Phần mềm còn giúp chuyển đổi đĩa CD và các DVD thành các định dạng là file Mp3 và lưu trữ CD ảo (VCDs - Virtual CDs) này trong các vùng đĩa cứng trên hệ thống, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Các ổ ảo cũng được phép chuyển qua USB, ổ cứng ngoài, sao lưu, gửi email hoặc chia sẻ qua mạng.

VirtualDrive Pro cho phép bạn tạo 23 ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa trong công việc. Bên cạnh đó, việc truy cập, liên kết những ổ đĩa ảo với nhay rất nhanh, theo đánh giá của nhà phát hành thì tốc độ này có thể tăng gấp 200 lần so với những ổ đĩa thông thường.

Các tính năng chính của phần mềm VirtualDrive Pro:

-Tạo ra các đĩa ảo để truy cập dữ liệu.

Việc chạy các chương trình trực tiếp trên các ổ đĩa gốc sẽ làm mất nhiều thời gian và năng lượng máy tính, bắt người dùng phải chờ đơi lâu. Vậy tại sao bạn không tạo và khởi động các chương trình trên một ổ ảo với phần mềm chuyên dụng như VirtualDrive Pro.

- Sao chép và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc.

Bạn muốn lưu giữ những đĩa nhạc, phim, game, các tài liệu cá nhân quan trọng... để xem lại những lúc cần thiết. Một cách đơn giản nhất, không đòi hỏi một thiết bị hay hỗ trợ nào đi kèm, đó là tạo các ổ đĩa ảo ngay trên máy tính và sao chép các nội dung đó ra ổ đĩa được tạo. Một phần mềm hỗ trợ như VirtualDrive Pro sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

- Hỗ trợ đa dạng các định dạng đĩa.

Phần mềm cung cấp khả năng tạo đĩa ảo từ các loại CD-ROM, đĩa CD Audio, CD Ảnh, CD Video, đĩa tổng hợp và đĩa DVD-ROMs. Nó cũng hỗ trợ tự động thực thi một file kèm theo lời nhắn mỗi khi đưa đĩa ảo vào ổ quang.

-Tạo cùng lúc nhiều đĩa ảo.

Tiện ích này nạp sẵn tới 23 đĩa ảo và chuyển qua lại một cách nhanh chóng các hoạt động các đĩa CD ảo mà không phải chờ ổ đĩa quay và đọc đĩa.

- Truy cập dữ liệu nhanh chóng.

Tốc độ truy cập ổ ảo phục vụ cho mục đích chơi game, xem ảnh, và truy xuất nhiều dữ liệu khác có thể nhanh hơn gấp 200 lần so với chạy trên ổ CD-ROM bình thường.

-Tổ chức dữ liệu khoa học.

Việc sử dụng các ổ ảo này cũng rất tiện lợi. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp bạn tìm thấy dễ dàng qua các tab trên giao diện chương trình

- Bảo vệ đĩa gốc.

Sử dụng các ổ ảo được tạo nên thay cho ổ đĩa gốc, bạn sẽ bảo vệ được các CD/DVD của mình tránh bị mất cắp, hỏng hóc và hao mòn không đáng có bởi vì một khi đã có các đĩa ảo, gần như bạn không cần phải dùng đến đĩa gốc nữa. Ngoài ra, việc bảo mật sẽ làm cho các loại CD / DVD / BDS tránh mất mát, trộm cắp, và thiệt hại khác


- Chuyển đổi đĩa ảo thành đĩa thật.

Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi đĩa ảo thành đĩa thật nếu người dùng có nhu cầu

- Tiết kiệm pin và năng lượng cho máy tính.

Khi bạn chạy các ổ ảo này, máy tính của bạn sẽ tiết kiệm được tối đa sự tiêu hao pin hoặc điện thay vì chạy trên CD thực bởi dung lượng và độ chiếm dụng tài nguyên trên hệ thống của đĩa ảo rất thấp.

- Bảo vệ hệ thống.

Với VirtualDrive Pro, việc chạy đĩa CD ảo trong bộ nhớ RAM nhanh hơn đến 340 so với trên ổ cứng của bạn, mặt khác khi hoạt động sẽ không gây ra những tiếng ồn và sự tăng nhiệt độ trên hệ thống.

- Hỗ trợ nhiều thiết bị không có ổ CD/DVD.

Việc tạo ra một đĩa ảo sẽ rất tiện lợi đối với một số loại laptop, máy tính bảng... không có hỗ trợ đĩa CD/DVD. Do vậy bạn sẽ rất dễ dàng để quản lý và sử dụng dữ liệu.
 

 Liên kết tải về - [25.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VirtualDrive Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualDrive Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtualdrive pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VirtualDrive Pro 16.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm