download VirtualDrive Pro 16.10

VirtualDrive Pro

 16.10

Download VirtualDrive Pro - Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/05/2018

VirtualDrive Pro giúp bạn tạo các đĩa CD, DVD hay Blu-ray ảo và khởi chạy chúng như một ổ đĩa vật lý với tốc độ nhanh không kém gì ổ đĩa thực. Phần mềm hỗ trợ tạo đĩa ảo từ nhiều định dạng dữ liệu như nhạc MP3, video MPEG, ảnh, tài liệu, tập tin, thư mục và phát đến 23 CD/DVD cùng một lúc, đồng thời ghi, sao lưu đĩa CD/DVD an toàn, hiệu quả.

Quảng cáo

VirtualDrive Pro hỗ trợ người dùng tạo ra những ổ đĩa CD ảo để chạy các chương trình yêu cầu bạn phải có nhiều ổ đĩa CD.

Tính năng mới của VirtualDrive Pro 16.10:


VirtualDrive Pro hỗ trợ đọc đĩa Blu-ray, CD-ROM, CD nhạc, CD ảnh, đĩa CD, video (DVD-ROM dữ liệu-mode), và DVD chống sao chép.  Phần mềm còn giúp chuyển đổi đĩa CD và các DVD thành các định dạng là file Mp3 và lưu trữ CD ảo (VCDs - Virtual CDs) này trong các vùng đĩa cứng trên hệ thống, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Các ổ ảo cũng được phép chuyển qua USB, ổ cứng ngoài, sao lưu, gửi email hoặc chia sẻ qua mạng.

VirtualDrive Pro cho phép bạn tạo 23 ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa trong công việc. Bên cạnh đó, việc truy cập, liên kết những ổ đĩa ảo với nhay rất nhanh, theo đánh giá của nhà phát hành thì tốc độ này có thể tăng gấp 200 lần so với những ổ đĩa thông thường.

Các tính năng chính của phần mềm VirtualDrive Pro:

-Tạo ra các đĩa ảo để truy cập dữ liệu.

Việc chạy các chương trình trực tiếp trên các ổ đĩa gốc sẽ làm mất nhiều thời gian và năng lượng máy tính, bắt người dùng phải chờ đơi lâu. Vậy tại sao bạn không tạo và khởi động các chương trình trên một ổ ảo với phần mềm chuyên dụng như VirtualDrive Pro.

- Sao chép và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc.

Bạn muốn lưu giữ những đĩa nhạc, phim, game, các tài liệu cá nhân quan trọng... để xem lại những lúc cần thiết. Một cách đơn giản nhất, không đòi hỏi một thiết bị hay hỗ trợ nào đi kèm, đó là tạo các ổ đĩa ảo ngay trên máy tính và sao chép các nội dung đó ra ổ đĩa được tạo. Một phần mềm hỗ trợ như VirtualDrive Pro sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

- Hỗ trợ đa dạng các định dạng đĩa.

Phần mềm cung cấp khả năng tạo đĩa ảo từ các loại CD-ROM, đĩa CD Audio, CD Ảnh, CD Video, đĩa tổng hợp và đĩa DVD-ROMs. Nó cũng hỗ trợ tự động thực thi một file kèm theo lời nhắn mỗi khi đưa đĩa ảo vào ổ quang.

-Tạo cùng lúc nhiều đĩa ảo.

Tiện ích này nạp sẵn tới 23 đĩa ảo và chuyển qua lại một cách nhanh chóng các hoạt động các đĩa CD ảo mà không phải chờ ổ đĩa quay và đọc đĩa.

- Truy cập dữ liệu nhanh chóng.

Tốc độ truy cập ổ ảo phục vụ cho mục đích chơi game, xem ảnh, và truy xuất nhiều dữ liệu khác có thể nhanh hơn gấp 200 lần so với chạy trên ổ CD-ROM bình thường.

-Tổ chức dữ liệu khoa học.

Việc sử dụng các ổ ảo này cũng rất tiện lợi. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp bạn tìm thấy dễ dàng qua các tab trên giao diện chương trình

- Bảo vệ đĩa gốc.

Sử dụng các ổ ảo được tạo nên thay cho ổ đĩa gốc, bạn sẽ bảo vệ được các CD/DVD của mình tránh bị mất cắp, hỏng hóc và hao mòn không đáng có bởi vì một khi đã có các đĩa ảo, gần như bạn không cần phải dùng đến đĩa gốc nữa. Ngoài ra, việc bảo mật sẽ làm cho các loại CD / DVD / BDS tránh mất mát, trộm cắp, và thiệt hại khác


- Chuyển đổi đĩa ảo thành đĩa thật.

Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi đĩa ảo thành đĩa thật nếu người dùng có nhu cầu

- Tiết kiệm pin và năng lượng cho máy tính.

Khi bạn chạy các ổ ảo này, máy tính của bạn sẽ tiết kiệm được tối đa sự tiêu hao pin hoặc điện thay vì chạy trên CD thực bởi dung lượng và độ chiếm dụng tài nguyên trên hệ thống của đĩa ảo rất thấp.

- Bảo vệ hệ thống.

Với VirtualDrive Pro, việc chạy đĩa CD ảo trong bộ nhớ RAM nhanh hơn đến 340 so với trên ổ cứng của bạn, mặt khác khi hoạt động sẽ không gây ra những tiếng ồn và sự tăng nhiệt độ trên hệ thống.

- Hỗ trợ nhiều thiết bị không có ổ CD/DVD.

Việc tạo ra một đĩa ảo sẽ rất tiện lợi đối với một số loại laptop, máy tính bảng... không có hỗ trợ đĩa CD/DVD. Do vậy bạn sẽ rất dễ dàng để quản lý và sử dụng dữ liệu.
 

 Liên kết tải về - [25.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo
  Farstone Technology đang có chương trình miễn phí tặng bản quyền ứng dụng VirtualDrive Pro - tạo ổ đĩa CD, DVD ảo. Chương trình khuyến mại chỉ có trong hôm nay và ngày mai. Hãy nhanh tay đăng ký để
 • Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
  Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Sao lưu đĩa DVD/CD/VCD sang ISO bằng UltraISO
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  UltraISO là phần mềm tạo ISO rất mạnh mẽ trên máy tính, với nó chúng ta có thể sao lưu đĩa DVD/CD/VCD sang ISO, tạo ổ ảo hay burn đĩa một cách dễ dàng. Cùng khám phá cách sao lưu đĩa DVD sang ISO bằng UltraISO trong bài viết dưới đây.
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Hướng dẫn tạo file ISO trên Linux
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Có thể bạn đã biết, file ISO có thể được ghi vào ổ CD / DVD hoặc ổ USB, nhưng ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu hoặc lưu trữ các file hoặc thư mục trong file ISO. Với file ISO này bạn có thể ghi vào ổ CD / DVD như một bản sao lưu hoặc gắn như một ổ đĩa ngoài và truy cập các file bên trong. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo file ISO trên Linux, cùng theo dõi nhé.
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Hướng dẫn tạo máy ảo trên USB bằng VirtualBox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để các bạn có thể sử dụng VirualBox để tạo máy ảo hiệu quả, từ đó cho phép bạn tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành tốt.
 • Hướng dẫn tạo USB cài Win với PowerISO
  PowerISO là một ứng dụng cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, giải nén, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file ISO khá mạnh mẽ. Bạn có thể download PowerISO về để tạo các USB cài win nhanh chóng theo
 • Hướng dẫn cài đặt máy ảo bằng VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  VirtualBox là phần mềm tạo máy tính ảo miễn phí. Nó hỗ trợ nhiều tính năng, hoạt động ổn định nhẹ nhàng trên Windows, Virtual không còn xa lạ với các bạn IT. Tuy nhiên, còn nhiều bạn khá lạ lẫm với phần mềm này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox.
 • Cách tạo gmail ảo đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Có nhiều cách khác nhau để tạo Gmail ảo hay tạo email ảo , thậm chí là sử dụng thủ thuật để tùy chỉnh tài khoản gmail đã có. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Đọc file *.ISO bằng phần mềm nào?
  Thông thường người dùng sử dụng file định dạng *.iso để tạo các bản sao lưu hoặc ghi dữ liệu lên đĩa CD/DVD. Nó còn được gọi là file ảnh ảo chứa rất nhiều dữ liệu với dung lượng khá lớn có thể lên
 • Top website tạo mail ảo, email dùng 1 lần
  Địa chỉ email ảo được sử dụng để ẩn danh trên Internet. Nó có thể được dùng để đăng ký, nhận liên kết xác nhận, trả lời email hoặc chuyển tiếp email. Bằng cách sử dụng một địa chỉ email dùng 1 lần,
VirtualDrive Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualDrive Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtualdrive pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VirtualDrive Pro 16.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá