download Alcohol 120 2.0.3.9326

Alcohol 120

 2.0.3.9326

Download Alcohol 120 - Tạo ổ đĩa ảo, ghi đĩa CD/ DVD

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/10/2016

Alcohol 120 được biết tới với tính năng tạo ổ đĩa ảo hiệu quả trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, tính năng quản lý ổ đĩa giúp bạn dễ dàng thay đổi tên, dung lượng, xóa ... vẫn ổ đia mà mình quản lý. Nếu muốn ghi đĩa CD/ DVD, thì Alcohol 120 cũng sẽ là phần mềm hỗ trợ đắc lực dành cho bạn.

Alcohol 120 được nhiều người dùng đánh giá là công cụ tạo đĩa ảo tân tiến nhất hiện nay bởi tốc độ tạo ổ CD ảo vừa nhanh, vừa hiệu quả, và còn tích hợp nhiều tính năng ghi đĩa hữu ích cho bạn. Việc lưu trữ dữ liệu trong ổ ảo cũng như truy cập và sử dụng sẽ trở nên thuận lợi và an toàn hơn nhiều so với khi bạn sử dụng trên ổ vật lý.

Alcohol 120
Download Alcohol 120 - Phần mềm Tạo đĩa CD/DVD ảo chuyên nghiệp

Những cập nhật mới nhất trong Alcohol 120 2.0.3.8806:

- Nâng cao tính năng tạo ổ đĩa ảo CD/ DVD hiệu quả

- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo

- Nâng cao tốc độ xử lý

 

Alcohol 120% có khả năng tạo tối đa lên đến 32 ổ ảo, và là một trợ thủ đắc lực cho các bạn yêu thích chơi game (khởi chạy các file trò chơi trên ổ ảo nhanh chóng). Phần mềm được sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng và là cách thức để bạn bảo vệ an toàn cho các tập tin của mình.

Alcohol 120 giúp bạn đặt tên cho ổ ảo tự động hoặc bạn có thể đổi tên ổ ảo nếu muốn. Giờ đây, các file ảnh đĩa có thể khởi chạy bình thường mà không cần phải ghi ra đĩa. Bạn có thể tạo và sử dụng nhiều ổ ảo cùng lúc nếu máy tính lưu trữ nhiều dữ liệu, hỗ trợ các định dạng CD, Blu - ray và HD DVD ảo. Alcohol 120% thật sự hữu ích và cần thiết cho các máy tính không có ổ đĩa CD / DVD vật lý. Nhờ phần mềm mà người dùng có thể tạo cho mình một ổ đĩa ảo trên máy tính với các chức năng như ổ đĩa thông thường. Thêm vào đó, Alcohol 120% hỗ trợ đọc nhiều định dạng phổ biến như: ISO, MDF/ MDS, BIN/ CUE, NRG.

Phần mềm sở hữu với giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa, Alcohol 120% còn cung cấp cho phép người dùng ghi đĩa hoặc tạo bản backup CD / DVD hiệu quả. Công cụ cũng tương thích nhiều định dạng đĩa ảo cho phép người dùng copy file ảnh, dữ liệu từ máy tính hay trên internet về máy tính của mình và dễ dàng thao tác trên đó.

Alcohol 120 là một trong những phần mềm tạo ổ đĩa ảo khá phổ biến hiện nay, bên cạnh đó còn có nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo mà người dùng biết đến như Virtual Drive, Daemon Tools Lite hay UltraISO. Trong 2 phần mềm này thì nhiều người lựa chọn Virtual Drive vì nó miễn phí

Còn với những người thích trải nghiệm những tính năng độc đáo thì lại lựa chọn Daemon Tools Lite về máy tính của mình để tạo ổ ảo. Sử dụng DAEMON Tools Lite để tạo ra các ổ đĩa ảo từ CD/DVDROM drives (IDE/SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom và các game được bảo mật bằng khóa laze

Như đã giới thiệu, Alcohol 120 hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD với tốc độ cao nhất, mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, Alcohol có thể tạo ra tới 32 ổ đĩa ảo giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sao lưu các đĩa game, phim... yêu thích của mình.

Những tính năng chính của Alcohol 120%

- Tạo ổ đĩa ảo CD/ DVD hiệu quả:

Bình thường bạn muốn cài đặt thêm các ứng dụng hay nghe đĩa nhạc trên máy tính, thông thường chúng ta đều cho đĩa và ổ CD / DVD. Nhưng với máy tính không có ổ đĩa CD / DVD thì sao? Và Alcohol 120% chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn lúc này. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo:

Alcohol 120% hỗ trợ bạn trên nhiều định dạng đĩa ảo như: ISO, MDF/ MDS, BIN/ CUE, NRG. Nhờ đó người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay thưởng thức đĩa nhạc dễ dàng mà không cần phải có đĩa, bạn chỉ cần copy file nén vào ổ đĩa ảo và thao tác sử dụng.

- Chức năng ghi đĩa và tạo bản backup:

Phần mềm còn có chức năng hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD / DV hoặc tạo các bản backup như một ổ đĩa thật thông thường. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

- Công cụ nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng với mọi người dùng.


Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Alcohol 120 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alcohol 120 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alcohol 120 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alcohol 120 2.0.3.9326

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm