download Daemon Tools Pro 8.3.0.0759

Daemon Tools Pro

 8.3.0.0759

Download Daemon Tools Pro - Tạo và ghi đĩa ảo chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/01/2021

Nếu UltraISO giúp bạn tạo, chỉnh sửa và xử lý các file ảnh ISO thì Daemon Tools Pro là ứng dụng giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các thể loại đĩa nhạc phổ biến hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất lượng không đổi.

Quảng cáo

Giới thiệu Daemon Tools Pro

Daemon Tools Pro là ứng dụng vô cùng hữu ích với những người dùng thường xuyên làm việc với các tập tin ISO trên máy tính bởi việc tạo ổ đĩa ảo rất tiện lợi khi bạn khởi chạy ISO mà không cần phải giải nén mà chỉ cần mount vào ổ ảo. Không chỉ có vậy, phần mềm còn được sử dụng để chỉnh sửa file iso, tạo file iso, chuyển đổi file iso, bổ sung các công cụ để xử lý và ghi đĩa file iso cùng nhiều định dạng ảnh đĩa khác.

daemon tools pro

Download Daemon Tools Pro - Tạo sao lưu đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khi tạo ổ cảo, số lượng có thể lên tới 32 ổ cùng lúc và được phép khởi chạy đồng thời. Ổ ảo vừa được thêm sẽ xuất hiện ngay trong mục My Computer của máy tính, khi bạn click chuột phải sẽ có các lựa chọn sử dụng phần mềm để Mount Image.  Ứng dụng cũng cho phép nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với kích thước tùy chỉnh.

Daemon Tools Pro cũng có khả năng vượt qua hầu hết các phương pháp chống sao chép như SafeDisc và SecuROM, bổ sung tính năng bảo mật các dữ liệu quan trọng của bạn bằng cách mã hóa bằng các thuật toán tiên tiến và thiết lập mật khẩu, sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu dữ liệu hoặc truy cập khi cần thiết. Việc kết nối hay ngắt kết nối ổ ảo cũng được tiến hành thuận lợi, tiện ích này đang là lựa chọn tạo đĩa quang ảo hàng đầu trên Windows.

Daemon Tools Pro cho phép tạo ảnh đĩa CD/DVD, tạo ổ đĩa CD/DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ cả SCSI và IDE ảo. Daemon Tools Pro cũng được sử dụng để tạo ra các tập tin ở dạng nén hình ảnh của đĩa CD , DVD , đĩa Blu-ray thông qua cấu hình hỗ trợ có sẵn. Các file nén được hỗ trợ bao gồm B5T, B6T, BWT, CCD, CDI, CUE, ISO, MDS, NRG, PDI, ISZ

Daemon Tools Pro có khả năng gắn kết một hình ảnh trên ỗ đĩa vật lý đĩa vật lý IDE/SATA và hình ảnh trong các thư mục NTFS cục bộ thông qua các công nghệ tiên tiến nhất .Ngoài ra, Người dùng được phép truy cập và sử dụng các dữ liệu thông qua ổ đĩa ảo. DAEMON Tools Pro là một ứng dụng cung cấp khả năng tạo và sử dụng ổ đĩa quang ảo tốt nhất cho Windows.

Các tính năng chính của Daemon Tools Pro

- Tạo ỗ đĩa ảo và tùy chỉnh ổ đĩa ảo
- Tạo cùng lúc nhiều ổ đĩa ảo và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin ổ đĩa
- Hỗ trợ tạo các file ảnh nén của ổ đĩa
- Tính năng tạo và quản lý ảnh toàn diện
- Chuyển đổi hình ảnh ổ đĩa
- Tạo mật khẩu bảo vệ các file ảnh nén

Phần mềm liên quan

UltraISO cũng là lựa chọn tốt cho việc tạo và chỉnh sửa ổ ảo, bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa và quản lý cấu trúc của chúng, ngoài ra UltraISO còn có khả năng trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin và thư mục trên ảnh đĩa.


Liên kết tải về - [30.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Daemon Tools Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Daemon Tools Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daemon tools pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Daemon Tools Pro 8.3.0.0759


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinCDEmu 3/5 Tạo đĩa ảo trên máy tính
  • TotalMounter 3/5 Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá