download Word Search Cho Android

Word Search

 Cho Android

Download Word Search - Trò chơi học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/01/2019

Word Search là một trò chơi ghép các chữ cái thành một từ tiếng Anh hiện đang miễn phí trên điện thoại. Trò chơi sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình và thu thập nhiều thứ khác nữa.


Quảng cáo

Word Search là một trò chơi câu đố dành cho mọi lứa tuổi, thích đối với người đang học tiếng Anh, muốn nâng cao vốn từ vựng của mình. Trò chơi có nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau, người chơi sẽ phải tìm và ghép các chữ lại để thành một từ hoàn chỉnh.

word search

Download Word Search - Game nối chữ trên mobile

Trong Word Search, nhiệm vụ của người chơi là phải ghép các chữ cái theo hàng ngang, hàng dọc, hay đường chéo trên điện thoại để thành một từ tiếng Anh hoàn chỉnh và có ý nghĩa.

Word Search có giao diện trực quan, thiết kế hình ảnh dễ nhìn và không gây rối mắt, những từ được ghép hoàn chỉnh sẽ hiện thị bằng những màu sắc nổi bật hơn, hiện trò chơi đang hỗ trợ 37 loại ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng một cách đơn giản hơn.

Synonyms là tựa game trí tuệ giải đố khá hữu ích dành cho người dùng di động, nhất là những người đang có nhu cầu học tiếng Anh. Tải Synonyms sẽ giúp bạn rèn luyện vốn từ vựng tiếng Anh của mình bằng cách tham gia các trò chơi ô chữ, tìm từ đồng nghĩa.

Trò chơi mang đến cho người chơi rất nhiều thách thức, game được chia làm 3 cấp độ với 3 bảng chữ có kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi lứa tuổi. Điểm đặc biệt của Word Search là bạn có thể chơi với người khác qua mạng di động, với bạn bè hoặc thách thức một người chơi ngẫu nhiên nào đó qua mạng.

word search 2

Tải Word Search - Trò chơi học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại

Các tính năng của Word Search

- Đồ họa trực quan, dễ sử dụng

- Có hơn 22000 từ, 3 cấp độ chơi, 3 bảng chữ

- Bảng xếp hạng trên Google Play

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

- Đấu trực tiếp với người chơi hoặc bạn bè qua mạng di động

- Có hệ thống gợi ý

Math Puzzles PRO là game giải đố giúp nâng cao tư duy logic toán học cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn trong Math Puzzles PRO là tìm mô hình ẩn trong những câu đố thông qua những gợi ý có sẵn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Search Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá