download Color Rings Puzzle Cho Android

Color Rings Puzzle

 Cho Android

Download Color Rings Puzzle - Game câu đố có lối chơi đa dạng và phong phú

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/02/2019

Color Rings Puzzle là một trò chơi giải đố đầy màu sắc hấp dẫn và rất dễ gây nghiện đến từ nhà phát hành Fun Free Fun. Tải Color Rings Puzzle, bạn sẽ được tham gia vào trò chơi với vô số thử thách khó khăn, hoàn thành để đạt được điểm số cao, thách thức bạn bè của bạn và khẳng định bản thân trên bảng xếp hạng trò chơi.


Quảng cáo

Color Rings Puzzle là một trò chơi gây nghiện, trong đó người chơi phải kết hợp ba hình vuôn hay tròn liên tiếp có cùng màu. Nếu bạn đang tìm kiếm những thử thách mới trong loại game câu đố, trò chơi thú vị này sẽ kiểm tra khả năng logic của bạn.

color rings puzzle

Download Color Rings Puzzle - Game giải đố hay và hấp dẫn trên Mobile

Trong Color Rings Puzzle, bạn sẽ phải chơi với nhiều màu sắc khác nhau và chỉ có 3 loại kích cỡ. vì vậy bạn phải đặt chúng sao cho hợp lý, khi một màu trùng với 3 ô vuông còn lại theo chiều dọc, ngang hoặc đường chéo thì taatscar các vòng của màu đó sẽ biến mất khỏi bảng, điều này sẽ khiến cho bạn có nhiều không gian trống hơn để tiếp tục đặt các vòng còn lại.

Đến với Evoland, bạn sẽ được tham gia các cuộc phiêu lưu, những hành trình xuyên qua lịch sử, sự hình thành của nghành công nghiệm game. Evoland được phát triển trên các nền tảng Mobile với mỗi bước đi trong cuộc phiêu lưu sẽ mang đến cho bạn những điều kỳ lạ và lý thú.

Color Rings Puzzle có nhiều cấp độ, độ khó của trò chơi này dựa trên số lượng màu sắc tồn tại và các loại hình bạn sẽ nhìn thấy trong mỗi ván chơi. Mỗi khi bạn ăn thì một vòng tròn sẽ biến mất, và khi đó bạn được thêm điểm, chính vì vậy bạn phải biết cách chơi để cả 2 yếu tố có thể đi càng xa càng tốt.

color rings puzzle 2

Tải Color Rings Puzzle - Game câu đố có lối chơi đa dạng và phong phú

Tóm lại Color Rings Puzzle là một trò chơi câu đố đầy màu sắc sẽ khuyến khích bạn thử thách bản thân. Game có hơn 100 câu đố với giao diện phong cách nghệ thuật đẹp đẽ, điều khiển cảm ứng cực kỳ mượt mà trên trò chơi giải đố miễn phí này, bạn có thể chơi ngoại tuyến mà không cần wifi.

Project Sense Demo là phiên bản Demo của dòng game nhập vai kết hợp phiêu lưu giải đố hay và hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại. Project Sense Demo có bối cảnh bí ẩn, đồ họa được thiết kế theo phong cách truyện tranh đưa người chơi đến với nhiều cung bậc cảm xúc khi tham gia trò chơi giải đố này.


Liên kết tải về - [23M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Color Rings Puzzle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat color rings puzzle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Color Rings Puzzle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Florence 3/5 Game câu đố với chủ đề tình yêu
  • Hỏi Ngu 3/5 Game giải đố hại não hấp dẫn
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá