download World of Koda Cho Android

World of Koda

 Cho Android

Download World of Koda - Game thủ thành hấp dẫn cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/08/2019

World of Koda là tựa game chiến thuật thú vị dành cho mobile, nơi người chơi sẽ phải luôn bận rộn với việc canh tác và xây dựng đầy gian nan nhưng vui vẻ, tải World of Koda miễn phí và cùng bước vào trò chơi với nhịp độ nhanh đậm chất chiến thuật đầy hấp dẫn.


Quảng cáo

Cốt truyện World of Koda kể về Koda - một gia tộc cổ xưa với những thành viên đơn giản và vui nhộn, các loài động vật có vẻ ngoài độc đáo, cùng với nhiều loài cây lạ, tòa nhà và tài nguyên trên vùng đất này đang chờ đợi một nhà lãnh đạo sáng suốt để giúp họ bảo vệ vùng đất trước sự tấn công của người khổng lồ xanh và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Người đó chính là bạn.

world of koda

Tải World of Koda cho Android - Game chiến thuật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Download World of Koda mang tới cho người chơi một thế giới nguyên thủy tuyệt vời. Nơi bạn được khám phá các nhân vật bí ẩn, cây cối và động vật độc đáo khi bạn sử dụng tài nguyên và bước vào các cuộc chiến trong thế giới kỳ diệu. Bảo vệ bộ lạc của bạn với súng đại bác các, tháp bắn cung, tường thành và bẫy. Điều chỉnh binh lính, phép thuật và anh hùng để giành lợi thế chiến thuật trước kẻ thù và đánh bại chúng trong cuộc chiến.

world of koda 2

Download World of Koda cho iPhone - Game thủ thành hấp dẫn cho mobile

Bản đồ trong World of Koda là một thế giới rộng lớn. Mỗi bộ lạc cư trú tại vùng đất của riêng mình trên bản đồ, cho phép người chơi tương tác với hàng xóm, đánh dấu chủ quyền thãnh thổ và khám phá nhiều loài sinh vật bí ẩn. Chiến đấu chống lại người chơi trên toàn thế giới và tranh cup trong trận chiến xếp hạng.

Ngoài ra, nếu yêu thích tự game bắn trứng khủng long cổ điển trên di động thì Dinosaur Eggs Pop chính là lựa chọn dành cho bạn, tải Dinosaur Eggs Pop sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hấp dẫn vừa truyền thống vừa mới lạ.


Liên kết tải về - [484,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World of Koda được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world of koda là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World of Koda Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AOE 3 3/5 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • AOE 1 3/5 Game đế chế 1 cho máy tính
 • HexoniaGame đế chế xây dựng vương quốc vui nhộn cho iPhone, iPad
 • DomiNationsGame đế chế hấp dẫn cho di động
 • Đế ChếGame chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • Throne RushGame chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên di động
 • Clash GOGame thủ thành thực tế ảo cho mobile
 • AOE 2Game chiến thuật đế chế 2
 • Celtic TribesGame chiến thuật xây dựng quân đội cho di động
 • Brave ConquestGame chiến thuật, xây dựng đế chế
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá