download Hexonia Cho Android

Hexonia

 Cho Android

Download Hexonia - Game đế chế xây dựng vương quốc vui nhộn cho iPhone, iPad

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/02/2019

Hexonia là tựa game chiến thuật theo lượt danh cho di động được thiết kế với đồ họa độc đáo, vui nhộn, trong Hexonia người chơi sẽ được lựa chọn một trong nhiều bộ tốc người xây dựng vương quốc, củng cố quân đội và chiến đấu với những bộ tộc khác để mở rộng lãnh thổ.


Quảng cáo

Thế giới trong Hexonia được ghép bởi những mảnh đất hình lục giác độc đáo. Đây là nơi sinh sống của những bộ tộc hiếu chiến và kỳ quan tuyệt đẹp. Hãy chọn bộ tộc yêu thích của bạn và bắt đầu chinh phục thế giới Hexonia, một mảnh đất hình lục giác mỗi lần.

hexonia

Download Hexonia - Game chiến thuật theo lượt hấp dẫn cho iPhone

Nhiệm vụ của người chơi Hexonia là chiếm được thành phố của kẻ thù càng sớm càng tốt. Mỗi thành phố được bảo vệ bởi các đội quân và vệ thần. Điều này đòi hỏi bạn phải tập trung huấn luyện binh lính, thăng cấp lính, mở khóa đơn vị mới thông qua nghiên cứu để xây dựng một lực lượng hùng mạnh. Đồng thời việc nâng cấp thành phố cũng rất quan trọng, bởi nó giúp củng cố thành phố thêm vững chắc hơn.

Clash of Kings cũng là tựa game đế chế dành cho mobile đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng rộng lớn thời cổ đại, người chơi Clash of Kings cũng phải hoàn thành 4 nhiệm vụ cơ bản, bao gồm việc xây dựng thành trì, thu thập tài nguyên, huấn luyện quân đội và tham gia chiến đấu.

hexonia 2

Tải Hexonia - Game đế chế xây dựng vương quốc vui nhộn cho iPhone, iPad

Hexonia cung cấp cho người chơi nhiều bộ tộc khác nhau. Mỗi bộ tộc có các vệ thần sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 12 đơn vị lính để tham gia các cuộc chiến trên đất liền và trên biển. Việc thu thập tài nguyên nào và nghiên cứu công nghệ gì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Game bao gồm 4 mức độ khó khác nhau và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Bạn tham khảo thêm Hyper Jam, tựa game đấu trường với đồ họa thiết kế theo phong cách tông màu Neon trẻ trung và rực rỡ, Hyper Jam là địa điểm diễn ra những màn bắn súng hành động tiết tấu nhanh và bạo lực, nơi chứa đầy vũ khí hủy diệt.


Liên kết tải về - [155,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hexonia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hexonia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hexonia Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Board Kings 3/5 Game chiến thuật bàn cờ cực hấp dẫn
  • Forge of Empires 3/5 Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính
  • AOE 3Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
  • AOE 1Game đế chế 1 cho máy tính
  • DomiNationsGame đế chế hấp dẫn cho di động
  • Đế ChếGame chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
  • TheoTownGame xây dựng thành phố hấp dẫn cho di động
  • MergicalGame xây dựng thành phố kỳ diệu
  • GrepolisGame xây dựng thành phố
  • Throne RushGame chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá