download Bloons TD 5.0

Bloons TD

 5.0

Download Bloons TD - Game thủ thành bóng bay cho Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/05/2018

Bloons TD thuộc thể loại game thủ thành khá thú vị dành cho di động bao gồm cả thiết bị Android, iOS và Windows. Trong Bloons TD, bạn sẽ điều khiển những chú khỉ đáng yêu sử dụng vũ khí để ngăn chặn sự tấn công là những quả bóng bay đủ màu sắc. Hãy sử dụng kỹ năng phòng thủ hiệu quả để ngăn chặn sự xâm chiếm bất hợp pháp của những dòng bóng bay này nhé.

Quảng cáo

Tham gia Bloons TD người chơi sẽ cùng với những chú khỉ tạo nên một hàng pháo thủ thành, lựa chọn những vị trí thuận lợi đặt pháo để ngăn cản từng bước tiến của binh đoàn bong bóng dựa vào sự nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm của địch và những chiến thuật phòng ngự. Việc nắm rõ điểm yếu của từng loại bóng sẽ giúp bạn chơi rất nhiều trong việc sử dụng loại chiến binh nào tham chiến.

Từng trận đấu, sẽ không chỉ đơn giản có một đơn vị địch tấn công mà có thể hai hoặc ba cùng tham trận, nên chiến thuật sử dụng cần phải chắc chắn dựa trên kinh nghiệm tích lũy để thực hiện. Mỗi một bản đồ sẽ đưa chúng ta đến những trận địa khác nhau, nên người chơi hãy dựa vào đó để triển khai hàng lính thủ thành hiệu quả hơn. Trò chơi sẽ cung cấp chi tiết hướng dẫn với những ai lần đầu đến chiến trận Bloons TD, với từng cách tính toán nên chọn loại lính nào, hoặc đặt ở đâu để có thể thắng thế hơn so với địch.

bloons td

 

Download Bloons TD - Game thủ thành bóng bay cho Android

Kingdom Rush cũng là game thuộc thể loại chiến đấu phòng thủ được khá nhiều game thủ săn đón. Kingdom Rush đòi hỏi bạn phải có những chiến thuật phòng thủ và tấn công một cách linh hoạt; hãy tạo ra thật nhiều cơn mưa lửa, chiêu mộ thêm các chiến binh dũng mãnh, triệu tâp tiếp viện...

Trong Bloons TD, người chơi được trải nghiệm 3 chế độ chơi bao gồm: Assault Mode, Defensive Mode và Battle Arena. Trong kiểu chơi Assault, từng tay game cần phải điều chỉnh để cân bằng giữa quá trình xây dựng hàng phòng thủ với từng nhóm bóng tiến vào lãnh thổ. Với Defensive, sống sót đến trận đấu cuối cùng lâu hơn so với đối phương. Còn Battle Arena, hãy cố gắng sưu tập bộ huy chương từ việc chiến thắng đối thủ.

bloons td 2

Tải Bloons TD - Game phòng thủ hấp dẫn cho iOS

Bloons TD mở ra một cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa những chú khỉ con với những nét độc đáo chưa từng có. Tùy từng chế độ chơi chọn lựa mà chúng ta sẽ nhận những nhiệm vụ khác nhau, những yêu cầu cần phải hoàn thành để lấy về những phần thưởng có giá trị. Dù ở chế độ chơi nào, từng tay game cùng cần đề cao cảnh giác, liên tục nâng cấp vũ khí hoặc thay đổi chiến thuật phòng ngự và tấn công địch để có cơ hội giành chiến thắng.

Cũng là tựa game Hot trên Mobile, Naruto Đại Chiến mang đến cho người chơi một tựa game nhập vai theo phong cách chiến đấu Ninja ấn tượng dựa trên cốt truyện Naruto, với hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, ngoài ra Naruto Đại Chiến còn có hệ thống phụ bản, bang hội khá phong phú, đồ họa chibi dễ thương.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bloons TD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bloons td là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá