download AOE 3 Full

AOE 3

 Full

Download AOE 3 - Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/09/2022

AOE 3 (Age of Empires III) là game chiến thuật thời gian thực được Ensemble Studios của Microsoft phát triển và phát hành bởi chính hãng game Microsoft Game Studios. Tiếp nối sự thành công của Age of Empires II: The Age of Kings, AOE 3 tiếp tục khai thác đề tài phiêu lưu hành động trong bối cảnh giả tưởng lịch sử; trong đó, người chơi sẽ nhập vai nhà thám hiểm Morgan Black và các truyền nhân của ông, chiến đấu chống lại những thế lực hoang dã và khám phá nền văn hóa bí ẩn của Châu Âu.


Nhắc tới game Đế chế chắc hẳn sẽ khó có game nào vượt qua được tượng đài vững chắc trong thể loại chiến thuật này. Với lối chơi thiên về trí tuệ, người chơi bằng sự nhanh nhạy của mình đưa ra các chiến lược khác nhau để bảo về và xây dựng đất nước. Thêm vào đó, mở rộng đất cũng như khẳng định được vị thế của mình cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu đòi hỏi ở người chơi phải thể hiện được vai trò của người lãnh đạo, huấn luyện quân đội đem đi chinh chiến để mở rộng vùng đất và cướp tài nguyên của các đế chế khác.

aoe 3

Download AOE 3 - Game đế chế 3 cho máy tính

AOE 3 xây dựng bối cảnh các cuộc chiến thời kỳ các nước Châu Âu xâm chiếm Bắc Mỹ. Với khá nhiều thay đổi game được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới, điển hình như Home city (Nhà chính), đây là nơi quan trọng nhất mà người chơi phải thường xuyên theo dõi, sự phát triển của Home city sẽ quyết định đến sức mạnh thuộc địa và tài nguyên của bạn. Cùng với đó là việc bổ sung thêm 3 nền văn minh châu Á hùng mạnh bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn độ.

Trước đó phiên bản AOE 2 cũng thu hút được đông đảo nhiều người chơi nhờ việc cải tiến về mặt đồ họa lẫn gameplay. Trong AOE 2, người chơi vẫn được tham gia và khám phá các nền văn minh cổ đại bao gồm cả châu Âu và châu Á, những công trình và những đơn vị quân đội mang một điểm đặc sắc riêng của mỗi quốc gia.

AOE 3 đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới, phát triển các quốc gia ở khu vực châu Âu. Có 8 quốc gia để bạn lựa chọn từ địa điểm đầm lầy Floria đến dãy núi Rocky, người chơi có thể tuyển thêm bộ lạc người mỹ bản địa trên đường đi và cùng họ khám phá tiêu diệt kẻ thù.

aoe 3 2

Tải AOE 3 - Game đế chế 3 cho máy tính

Không giống như những phiển bản game đế chế tiền nhiệm, trong AOE 3 người chơi có 5 để chinh phục và đỉnh cao nhất là thời kỳ đế quốc với nhiều loại vũ khí hiện đại như súng ống đại bác. Sự khác biệt còn được thể hiện trong thời kỳ công nghiệp, thời kỳ này game thủ phải thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng nhà máy và nâng cấp quân đội lên Guard để đảm bảo sự an toàn không cho đối thủ tấn công. Thêm vào đó yếu tổ điểm kinh nghiệm cũng góp phần xoay chuyển cục diện. Số điểm ngày được tích lũy tỏng quá trình xây dựng hay tăng thêm lương thực. Nó dùng để thực hiện những chiến thuyền,và gửi những tấm bài từ Home City.

Hiện nay Microsoft đã cho ra mắt phiên bản tải đế chế 4K với tên gọi Age of Empires Definitive Edition bổ sung nhiều nhiệm vụ mới và đặc biệt là hình ảnh đồ họa 4K cực kỳ sắc nét, tải đế chế 4K để hòa mình vào những màn chơi hấp dẫn cùng đồng đội.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • AOE 3 Full (Bản chuẩn cuối) - 17/04/2018 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AOE 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoe 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Age of EmpiresGame đế chế chiến thuật chạy dân kinh điển
  • Đế ChếGame chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm