download X Downloader for YouTube 1.3.4.0

X Downloader for YouTube

 1.3.4.0

Download X Downloader for YouTube - Tải video từ YouTube, Facebook

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/11/2020

X Downloader for YouTube là phần mềm hỗ trợ download hoạt động trên nền tảng Windows 10 với chức năng giúp người dùng tải xuống clip hoặc bài hát từ YouTube hoặc Facebook với độ phân giải cao. Bên cạnh chức năng tải, nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các nội dung mà không cần sử dụng trình duyệt bên ngoài.


Quảng cáo

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ download dành cho nền tảng Windows 10 thì X Downloader for YouTube là một lựa chọn hoàn hảo, phần mềm download trực quan được khuyên dùng bởi các chuyên gia. X Downloader for YouTube cho phép tải xuống video từ YouTube hoặc Facebook nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần lấy URL từ trình duyệt của bạn và dán nó vào trường tìm kiếm để tải xuống.

x downloader for youtube

Download X Downloader for YouTube, Tải video từ YouTube, Facebook

X Downloader for YouTube cũng bao gồm chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm nội dung mà không cần sử dụng trình duyệt bên ngoài. Kết quả tìm kiếm có thể được sắp xếp theo mức độ liên quan, ngày, đánh giá và lượt xem. Các video được tải xuống có độ phân giải cao, bạn có thể trích xuất đoạn âm thanh từ clip đã chọn.

YouTube Downloader Pro cũng là ứng dụng cho phép tải video Youtube với chất lượng tốt nhất, lưu với định dạng gốc hoặc chuyển đổi sang định dạng mà bạn muốn, YouTube Downloader Pro cũng hỗ trợ trích xuất âm nhạc từ video và lưu sang file MP3.

Bên cạnh những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải nhạc từ Youtube thì việc truy cập vào các web tải nhạc miễn phí cho YouTube cũng là cách đơn giản để bạn sở hữu những bản nhạc bản quyền từ Youtube, những web tải nhạc miễn phí cho YouTube tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu.

Các tính năng chính của X Downloader for YouTube:

- Tải các video và bài hát từ Youtube và Facebook

- Tích hợp chức năng tìm kiếm

- Tải xuống các video có độ phân giải cao

- Trích xuất âm thanh từ clip


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Downloader for YouTube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x downloader for youtube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Downloader for YouTube 1.3.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá