download Get Youtube Video 1.7

Get Youtube Video

 1.7

Download Get Youtube Video - Download Video trên Youtube, tải nhạc từ Youtube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2022

Get Youtube Video một phần mềm có chức năng hỗ trợ quản lý người dùng trong việc tải video trên Youtube thông minh, đơn giản, tiện lợi, bạn có thể dễ dàng tải về máy tính cá nhân với độ phân giải tùy ý muốn.


Get Youtube Video là công cụ được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tải các video trên YouTube về máy tính và bạn. Get Youtube Video rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần sao chép link của trang web và dán nó vào Get Youtube Video, sau đó click nút bấm "Download" để bắt đầu tải về file video được chứa đựng trong trang web.
 
Get Youtube Video có tốc độ tải video định dạng FLV một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi trức tiếp định dạng video FLV sang một số định dạng phổ biến khác. Bạn có thể chuyển đổi FLV sang các định dạng để chạy trên trên máy iPod và iPhone hoặc máy chơi game PSP.  Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng trong việc tải lần lượt file hoặc tải về máy.

Get Youtube Video có giao diện rất đơn giản không cầu kì như nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Phần mềm hoạt động không chiếm nhiều dung lượng Ram cũng như CPU vì thế bạn vừa cót thể sử dụng Get Youtube Video tải video trên Youtube vừa làm những việc khác như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản.

Ngoài tải video trên Youtube bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng tải nhạc từ Youtube khác rất đơn giản, dù là tải video, hay tải nhạc từ Youtube cũng không còn là vấn đề gây nên những khó khăn cho bạn nữa. 
 
Tính năng chính của Get Youtube Video:

- Hỗ trợ tải video định dạng FLV về máy tính một cách nhanh chóng.
- Hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp FLV sang các định dạng video phổ biến.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cài đặt.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Tương thích với hầu hề phiên bản của hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [887 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Get Youtube Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat get youtube video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Get Youtube Video 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm