download Youtube Downloader HD 5.0.1

Youtube Downloader HD

 5.0.1

Download Youtube Downloader HD - Tải video từ Youtube tốc độ cao, chất lượng HD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/03/2023

Youtube Downloader HD cho phép bạn tải video Youtube chất lượng HD với tốc độ nhanh chóng và cách thức download vô cùng đơn giản. Youtube Downloader HD cho phép tải về nhiều định dạng video và âm nhạc khác nhau, được lựa chọn chất lượng khi tải về, đồng thời người dùng cũng có thể lựa chọn thư mục lưu trữ đầu ra cho video.


1. Tải video Youtube bằng ytop1.com

ytop1.com là trang web tải video Youtube hay âm nhạc ở nhiều định dạng phổ biến như mp4, webm, mp3, m4a với mọi chất lượng: 240p, 360p, 480p, 710p, 1080p,... giúp bạn sở hữu nhiều video để xem ngoại tuyến, ưu đi của ytop1.com là tốc độ tải nhanh, cách tải đơn giản.

Link tải video Youtube tại đây: https://ytop1.com/en1

2. Giới thiệu Youtube Downloader HD

Để tải video youtube, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn như dùng phần mềm hoặc sử dụng các công cụ trực tuyến. Nếu dùng phần mềm, Youtube Downloader HD sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn, tốc độ download video Youtube nhanh là lợi thế của phần mềm này. Phần mềm Youtube Downloader HD (hay Youtube Downloader ) hỗ trợ tải video Youtube ở chế độ HD về máy tính của người dùng. Youtube Downloader HD sử dụng khá đơn giản kể cả người dùng lần đầu, bạn có thể tải video Youtube có dung lượng lên tới hàng GB với tốc độ download nhanh nhất từ mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất hiện nay. Các video được tải về bằng Youtube Downloader HD có chất lượng tương đương với video gốc, ngoài ra bạn còn có thể chuyển đổi định dạng cho các video này.

tai youtube downloader hd

Download Youtube Downloader HD - Phần mềm tải video Youtube hiệu quả

Tính năng mới cập nhật của Youtube Downloader HD 5.0.1:

- Cải thiện tốc độ tải video HD
- Sửa lỗi dừng download từ youtube.

Phần mềm Youtube Downloader mới nhất hỗ trợ bạn download video youtube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau về máy tính laptop của bạn. Ngoài chức năng tải video, Youtube Downloader HD còn hỗ trợ còn hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng video cơ bản giúp bạn xem được video trên nhiều thiết bị khác nhau.

Sau những thao tác cài đặt ngắn gọn, bạn có thể bố trí các file tải về một cách khoa học theo ý thích của mình. Sau đó, bạn cần phải xác định các URL của video, vị trí định dạng đầu ra để tiến hành tải về thuận lợi nhất cho công việc chuyển đổi. Các tính năng chính của Youtube Downloader HD rất dễ sử dụng, chỉ cần sao chép URL từ trình duyệt dán vào cửa sổ làm việc của Youtube Downloader HD mà không cần phải sử dụng kịch bản hoặc trình duyệt plug-in, để chuyển đổi video hoặc tải video sang các dạng khác nhau. Youtube Downloader PC hỗ trợ các định dạng đầu ra cơ bản như: FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p).

Hơn nữa, khi Youtube Downloader HD công là một công cụ chuyển đổi định dạng hiệu quả từ FLV sang AVI (XviD) tương thích với hầu hết cách thiết bị chạy video, hoặc định dạng MP4. Có thể chạy được trên iPod và QuickTime, tải Youtube Downloader HD đòi hỏi bộ nhớ hệ thống và CPU khá khắt khe, vì vậy, khi chạy phần mềm này sẽ không làm chậm các ứng dụng khác đang chạy trên máy tính của bạn.

download youtube downloader hd

Chất lượng video Full HD, theo dõi chi tiết quá trình tải về

Youtube Downloader HD hỗ trợ download video Youtube trên máy tính, laptop, nếu dùng điện thoại cảm ứng, bạn cũng có thể tải video youtube trên điện thoại bằng nhiều cách khác nhau, hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ tải video từ youtube trên smartphone có rất nhiều nên các bạn không còn gặp khó khăn như trước đây. Với sự ra đời của nhiều ứng dụng, app download video từ Youtube, việc tải video youtube về điện thoại thật sự đơn giản.

Thông thường trước đây, người dùng thường phải tải video Youtube về các thiết bị để xem offline, ngày nay, trên điện thoại di động, bạn không cần tải về máy nữa, với tính xem xem youtube offline, bạn chỉ cần sử dụng tính năng save video cần xem sang trạng thái ngoại tuyến để có thể xem lại bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối wifi, 3g, tính năng xem youtube offline khá hay với những bạn không thường xuyên kết nối internet và tiết kiệm dung lượng data 3g hay 4g vào những việc khác. Sử dụng iPhone, Samsung Galaxy hay các dòng điện thoại của Oppo khi cài đặt Youtube đều hỗ trợ tính năng xem youtube ngoại tuyến, tiến hành tải video youtube khi có kết nối wifi và bạn chỉ việc xem lại sau đó.

Link tải Youtube Downloader HD Portable

=> Link tải Youtube Downloader HD Portable

3. Thủ thuật liên quan

MẹoTải Video Youtube bằng Youtube Downloader HD

Bước 1: Sau khi cài đặt tiện ích, khởi động chương trình sẽ có giao diện như trong hình dưới.

Cach tai video youtube bang Youtube Downloader HD

Bước 2:  Thiết lập thông tin

- Video Quality: Bạn chọn định dạng và chất lượng của video bằng cách click chuột vào biểu tượng “tam giác” đổ xuống, ở đây mình chọn FLV.

+ Phần Convert FLV to AVI (XVID): Tích vào ô nếu bạn muốn chuyển sang định dạng AVI sau khi tải xong.

+ Phần Convert FLV to MP4: Tích vào ô nếu bạn muốn chuyển sang định dạng MP4 sau khi tải xong.

- Video URL: “Paste đường dẫn chứa video bạn muốn tải vào đó.

- Save to: Lưu video bạn muốn tải về bằng cách bấm vào “Browse”, sau đó chọn nơi lưu trên ổng cứng máy tính.

Bước 3: Copy link chứa video bạn muốn tải trên trình duyệt.

Bước 4: Paste link trên vào mục 2 – Video URL, sau đó click vào ô Download để bắt đầu tải video.

Quá trình Download sẽ có giao diện như hình bên dưới

Chú ý: Trường hợp Youtube không có video phù hợp với chất lượng bạn chọn, Youtube Downloader HD sẽ xuất hiện thông báo giảm thiết lập chất lượng một bậc cho đến khi tìm được video có chất lượng phù hợp.

Thật đơn giản khi sử dụng Youtube Downloader HD để tải các Video từ Youtube về máy tính phải không nào? Chỉ với các thao tác trên bạn dễ dàng download những Video, Clip mà mình yêu thích. Nếu chưa hài lòng về tiện ích này bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm hỗ trợ download có sẵn trong Taimienphi.vn như IDM (Internet Download Manager), Free YouTube Downloader, trong đó IDM là một trong những phần mềm download có tốc độ nhanh nhất và được nhiều người dùng sử dụng.


Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Youtube Downloader HD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Youtube Downloader HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube downloader hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Youtube Downloader HD 5.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm