download Easy YouTube Video Downloader 7.7

Easy YouTube Video Downloader

 7.7

Download Easy YouTube Video Downloader - Tải video trên YouTube

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/10/2013

Easy YouTube Video Downloader For Firefox là một phần mềm được viết riêng cho trình duyệt firefox. Nó giúp bạn tải các đoạn video từ youtube một cách nhanh nhất

Quảng cáo

Để tải video từ trên youtube về có rất nhiều cách khác nhau, nhưng nếu bạn dùng trình duyệt firefox thì Easy YouTube Video Downloader rõ ràng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với dung lương nhỏ chiếm ít tài nguyên CPU Easy YouTube Video Downloader cho phép bạn tải về các đoạn video trên youtube nhanh va tiện dụng.

Easy YouTube Video Downloader có thể tải về máy bạn video với nhiều loại đuôi như FLV, 3GP, MP3, MP4 …. Với hình ảnh chất lượng cao như 480p, 720p,1080p,720 bluray hay 1080 bluray giúp cho bạn có thể thưởng thức đoạn video một cách tốt nhất.
 
Easy YouTube Video Downloader có giao diện đơn giản hướng dẫn đầy đủ và dễ hiểu khi bạn xem clip trên youtube tiên ích này sẽ xuất hiên ở góc dưới bên phải hiện thị đầy đủ thông tin về đoạn clip đó , bạn có thể tuy chỉnh lại định dạng và chất lượng của hình ảnh khi tải về chất lượng càng cao thì tốc độ tải về càng lâu.

Khi tải về máy, Easy YouTube Video Downloader có thể không nhận ra tên của file video, do đó bạn phải đánh tên của đoạn video nếu cần không thi nó sẽ để tên mặc định gây khó khăn cho việc tìn kiếm khi cần thiết.

Một số tính năng của Easy YouTube Video Downloader

- Hỗ trợ download video từ youtube với tốc độ nhanh nhất

- Convert các định dạng video về định dạng âm thanh định dạng MP3.

- Download tốc độ cao.

- Download được video chất lượng cao.Liên kết tải về - [114 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy YouTube Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy youtube video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy YouTube Video Downloader 7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá