download Xplore File Manager Cho Android

Xplore File Manager

 Cho Android

Download Xplore File Manager - Quản lý thư mục trên điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2019

X-plore File Manager thực hiện công việc quản lý file và thư mục trên điện thoại, với khả năng mở file, xem file, chia sẻ tệp tin với người dùng khác đổi tên file hoặc thư mục hoặc người dùng có thể nén và giải nén file để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên điện thoại hoặc thẻ nhớ, X-plore File Manager có dung lượng khá nhỏ gọn và phù hợp với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.3 trở lên.


Quảng cáo

Quản lý file hay còn gọi là quản lý tệp tin là ứng dụng khá quan trọng trong các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, nếu trong điện thoại của người dùng có khá nhiều tệp tin khác nhau việc tìm kiếm dữ liệu sẽ trở nên khó khăn do các tệp tin được sắp xếp lộn xộn không theo thứ tự hoặc theo chủ đề, do đó sử dụng chương trình X-plore File Manager để quản lý tệp tin là giải pháp hoàn hảo để tìm kiếm và sử dụng file trên điện thoạil, tính năng nén và giải nén file cũng được hỗ trợ.

x plore file manager

Download X-plore File Manager, Quản lý thư mục trên điện thoại

X-plore File Manager hỗ trợ các ứng dụng lưu trữ đám mây do đó người dùng có thể chia sẻ file trên điện thoại lên đám mây để người dùng khác có thể truy cập file bạn đã chia sẻ, với tính năng bảo mật ứng dụng giúp bạn có thể mã hóa một số tệp tin nhạy cảm bằng mã hóa vân tay hoặc mật khẩu.

Tính năng nén hoặc giải nén file trong X-plore File Manager thực hiện tạo ra các file zip để tiết kiệm dung lượng, bên cạnh đó Winrar cũng là một trong những ứng dụng nén và giải nén file khá nổi tiếng trên các điện thoại và cả nền tảng máy tính, Winrar cung cấp nhiều lựa chọn về nén và giải nén file, hỗ trợ nhiều định dạng file.

 

Những tính năng chính của X-plore File Manager :

 

- Quản lý file, thư mục trên điện thoại

- Nén và giải nén file

- Chia sẻ file thông qua lưu trữ đám mây

- Đổi tên, di chuyển file

- Phân loại các file trên điện thoại

- Tìm kiếm nhanh chóng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xplore File Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xplore file manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xplore File Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá