download Turbo File Manager Cho Android

Turbo File Manager

 Cho Android

Download Turbo File Manager - Quản lý tệp tin, thư mục trên điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2019

Turbo File Manager là ứng dụng quản lý tệp tin và các thư mục trong điện thoại với khả năng sắp xếp các tệp tin, chia sẻ file, di chuyển file, xóa file hoặc nén và giải nén file khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, file văn bản, các tệp tin video. Ngoài khả năng sắp xếp dữ liệu khoa học trên điện thoại Turbo File Manager còn có khả năng dọn dẹp và tăng tốc điện thoại.


Quảng cáo

Quản lý file và thư mục là một ứng dụng cần thiết trên điện thoại của bạn bởi với khả năng sắp xếp dữ liệu một cách khoa học, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy các tài liệu của mình trong thời gian ngắn nhất, với dung lượng nhỏ cài đặt ứng dụng vào điện thoại không làm ảnh hưởng nhiều tới bộ nhớ điện thoại của bạn, tuy nhiên ứng dụng yêu cầu người dùng sử dụng điện thoại cài đặt hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

turbo file manager

Download Turbo File Manager, Quản lý tệp tin, thư mục trên điện thoại

Turbo File Manager hỗ trợ nhận dạng 55 dạng tệp tin khác nhau như các tệp tin hình ảnh JPG, PNG, JEPG, các tệp tin âm nhạc như mp3, tệp tin video như wav, mp4, file văn bản như doc, txt, pdf và còn nhiều định dạng khác hỗ trợ nhiều hoạt động như xem file, xóa file, tìm kiếm file nhanh, di chuyển hoặc ngay cả nén file dữ liệu.

Turbo File Manager sử dụng nhiều phương pháp phân loại file theo từng thư mục khác nhau như phân loại tần số cao, phân loại theo truy cập riêng, các thao tác cho video, hình ảnh, âm nhạc hoặc phân loại theo từng loại tệp tin khác nhau để thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Với tính năng nén file của Turbo File Manager cho phép nén dữ liệu lại để tiết kiệm dung lượng cho bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ, cùng với đó là tính năng giải nén file nhanh chóng khi cần thiết. Ngoài ra để chia sẻ nhiều file cùng lúc người dùng có thể sử dụng chương trình nén tối ưu Winrar với nhiều chế độ nén và giải nén tiện lợi, Winrar hỗ trợ nhiều định dạng file, ngoài ra còn có thể tạo file exe tự chạy.

Những tính năng chính của Turbo File Manager:

 

- Quản lý tệp tin và thư mục

- Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

- Quét và dọn dẹp bộ nhớ

- Tăng tốc điện thoại


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Turbo File Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turbo file manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Turbo File Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá