download Egg Shoot Cho Android

Egg Shoot

 Cho Android

Download Egg Shoot - Game bắn bóng phiên bản rừng nhiệt đới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Egg Shoot là game bắn bóng giải trí với lối chơi khá quen thuộc, giúp bạn giải trí và thư giãn trong những lúc buồn chán và mệt mổi. Nhiệm vụ của bạn trong Egg Shoot là sử dụng mũi tên máu ắc để bắn những quả trứng cùng màu để phá vỡ những quả bóng đang tràn xuống, từ 3 quả trứng giống nhau trở lên, bạn sẽ phá được chúng để giành điểm.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Egg Shoot

Egg Shoot là tựa game bắn bóng phiên bản rừng nhiệt đới với lối chơi của game bắn trứng khủng long quen thuộc mà bạn đã từng chơi trên PC và di động từ rất lâu. Trong game bắn bóng này, bạn sẽ được trải nghiệm 3 chế độ chơi: chế độ cổ điển, giải đố và thời gian, mỗi cấp độ sẽ có cách chơi khác nhau, hệ thống điểm thưởng cũng khác nhau. Hãy chứng tỏ mình chơi thật giỏi trong mọi chế độ và giành được điểm số kỷ lục.

egg shoot

Download Egg Shoot, Game bắn bóng phiên bản rừng nhiệt đới

Egg Shoot mang tới đồ họa đẹp mắt với màu xanh đặc trưng của khu rừng nhiệt đới, hiệu ứng nổ bóng hấp dẫn, cách điều khiển trực quan và độ chính xác cao. Lưu ý là mỗi loại bóng sẽ có thời gian ngắm và tốc độ bay khác nhau cho nên bạn cần có cách thức xử lý phù hợp. Nếu nhanh tay bắn vỡ 5 quả trứng liên tục, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và được qua màn chơi mới. Bạn cũng phải tránh những quả mìn và các chướng ngại vật có thể khiến bạn kết thúc trò chơi ngay lập tức.

2. Các tính năng chính của Egg Shoot:

- Game bắn bóng phiên bản rừng nhiệt đới.
- 3 chế độ chơi: cổ điển, giải đố và thời gian.
- Bắn 3 quả trứng trở lên để giành điểm.
- Các chướng ngại vật gây cản trở.
- Đồ họa đẹp và âm thanh hay.

3. Game liên quan

Lối chơi của game giống với trò chơi bắn trứng khủng long kinh điển mà bạn đã từng chơi trên PC, tuy nhiên so với game Bắn trứng khủng long thì phiên bản mới này trên di động đã có nhiều cải tiến về nội dung và đồ họa với sự cuốn hút và hấp dẫn hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Egg Shoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat egg shoot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Egg Shoot Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XoloX 2,9/5 Trò chơi bắn bóng độc đáo
  • Top Bubble Pop 3/5 Game bắn trứng khủng long đồ họa đẹp mắt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá