download ZoOm Login cho Android

ZoOm Login

 cho Android

Download ZoOm Login - Mở khóa smartphone bằng nhận diện khuôn mặt

Thu Hà  cập nhật: 06/11/2017

ZoOm Login thay thế mật khẩu trong các ứng dụng smartphone với tính năng nhận diện gương mặt hoàn toàn mới, nâng cấp độ bảo mật cho thiết bị smartphone của bạn. Với phần mềm ZoOm Login, giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đăng nhập ứng dụng hiện đại chưa từng có. Phần mềm thường được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi tính bảo mật cao và yêu cầu xác thực từ phía người dùng như ứng dụng ngân hàng, thanh toán trực tuyến, bảo hiểm, kinh doanh trên mạng di động, v.v.

Quảng cáo

ZoOm Login xác nhận dữ liệu qua các thuật toán nhận diện gương mặt độc quyền và xác minh mức độ sinh động của hình ảnh thu được qua tính năng phân tích chuyển động và thẩm định hình ảnh 3 chiều. Phần mềm ZoOm Login hiện hỗ trợ hơn 5 tỷ mẫu smartphone hiện đại trên khắp thế giới và là phần mềm chuẩn được đánh giá rất cao về khả năng xác thực sinh trắc trên nền tảng di động.


ZoOm Login
Download ZoOm Login - Mở khóa smartphone bằng nhận diện khuôn mặt

Applock Face Voice Recognition cũng là ứng dụng có chức năng mở khóa smartphone bằng khuôn mặt và giọng nói đảm bảo rằng dế yêu của bạn sẽ được mở bởi đúng chủ nhân của nó, Applock Face Voice Recognition còn cho phép ghi âm giọng nói và thiết đặt mật khẩu để mở điện thoại.

Với tính năng nhận diện khuôn mặt 3D tiên tiến, chắc chắn ZoOm Login sẽ không mở khóa ứng dụng và di động khi người dùng đăng nhập bằng hình ảnh hay video. FaceTec hiện phát hành phiên bản tải ZoOm Login hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên thế giới, thích hợp sử dụng với các doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận và các nhà sản xuất ứng dụng giáo dục.

Để đăng nhập máy tính bằng cách nhận diện khuôn mặt, phần mềm Luxand Blink sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn, nhận diện bạn bằng hình ảnh thông qua một webcame, sử dụng Luxand Blink bạn sẽ bảo mật dữ liệu máy tính của mình ngăn chặn được sự truy cập từ người dùng không mong muốn.

Các tính năng chính của phần mềm ZoOm Login:

- Mở khóa smartphone thay cho mật khẩu.

- Nhận diện gương mặt 3D.

- Hỗ trợ hơn 5 tỷ mẫu smartphone.

- Xác thực sinh trắc trên nền tảng di động.Liên kết tải về - [56.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZoOm Login - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoOm Login được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoom login là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoOm Login cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm