download Asap Utilities 7.9.1 rc 1

Asap Utilities

 7.9.1 rc 1

Download Asap Utilities - Hỗ trợ các tiện ích trong Excel

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/06/2021

Asap Utilities cung cấp 300 chức năng bảng tính mới cho công cụ Excel của bạn, hỗ trợ đắc lực trong các công việc văn phòng của bạn. Các tiện ích này được xếp chung vào từng nhóm có các chức năng tương tự giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng.

Quảng cáo

ASAP Utilities là công cụ hữu ích cho người dùng muốn thêm các chức năng mới trong Microsoft Office Excel. Chương trình bao gồm hơn 300 chức năng giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chắc hẳn, các bạn ( đặc biệt là khối văn phòng ) đã rất quen thuộc với phần mềm Microsoft Excel - phần mềm tính toán số liệu. Tuy nhiên, không phải chức năng nào của Excel cũng được thực hiện một cách dễ dàng, đặc biệt là khi sử dụng đến hàm macro, việc kết hợp liên tục nhiều công thức tính toán. Phần mềm ASAP Utilities sẽ giúp bạn thực hiện thuần thục các chức năng này, dễ dàng ngay cả đối với những người không sử dụng thành thạo Excel. Phần mềm này hỗ trợ các phiên bản Excel 2000, 2002/XP, 2003. 2007, 2010, 2013. Nếu máy tính của bạn đang cài đặt Excel 2010 thì hãy bổ sung thêm các tiện ích tuyệt vời này.


download asap utilities

Với hơn 300 chức năng và shortcut chứa trong ASAP Utilities giúp áp dụng nhiều chức năng mới cho Microsoft Office Excel như các hàm ASAPFullFileName, ASAPStripNumbers, ASAPCountShades.... những công việc văn phòng có phần khô khan sẽ được thực hiện một cách trơn tru nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách copy công thức chứa tham chiếu trong Excel là một trong những phần quan trọng nhất của Excel.

ASAP Utilities có giao diện được thiết kế thân thiện với mọi người dùng. Người thường xuyên phải tiếp xúc với những số liệu sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn, còn đối với những người không chuyên sẽ dựa vào giao diện đó , tìm kiếm, thực hiện những phép tính khô khan dễ dàng nhất.

Các tiện ích này của ASAP Utilities được xếp chung vào từng nhóm có các chức năng tương tự giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng. Chương trình còn có khả năng đánh dấu các tiện ích ưa thích tạo thành một danh sách chung những ứng dụng thường dùng. Bạn sử dụng chức năng tìm kiếm để nhanh chóng xác định vị trí chức năng muốn sử dụng.

Accounting Helper là một add-in trong Excel hỗ trợ bạn đổi số thành chữ dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế lỗi font tiếng Việt, bên cạnh đó Accounting Helper còn làm việc trên hầu hết các phiên bản Excel, mang đến cho người dùng nhiều thuận tiện khi làm việc.

Hướng dẫn cài đặt ASAP Utilities

- Sau khi download , cài đặt ASAP Utilities trong máy, mở chương trình Microsoft Excel lên, click Tool > Add-in > Browse để máy tính cài đặt chương trình.

- Sau khi cài đặt , từ cửa sổ Excel , một menu mới ASAP Utilities sẽ xuất hiện. Click chuột vào đó, danh sách 300 tiện ích được mở ra giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Cấu hình máy tính :

- Ổ đĩa trống tối thiểu 15MB.

- Màn hình 1024 x 768 pixel.

- Microsoft Excel 2000, 2002/XP, 2003. 2007, 2010, 2013.

 Tính năng cơ bản của ASAP Utilities:

- Cung cấp 300 chức năng bảng tính mới.

- Tìm kiếm dễ dàng các chức năng.

- Tạo danh sách các chức năng ưa thích phục vụ trong quá trình làm việc.

* Phiên bản mới nhất ASAP Utilities bản Beta 3.11 có những cải thiện đáng kể.

- Sửa lỗi chính tả.

- Cố định các lỗi nhằm ngăn chặn làm lộ bí mật văn bản ra ngoài.

Phiên bản Unikey download cũng được nhiều người dùng văn phòng sử dụng với tính năng hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu dễ dàng, ngoài ra Unikey download còn tích hợp nhiều kiểu gõ và bảng mã, chuyển đổi rất linh hoạt.
 


Liên kết tải về - [27.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Asap Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asap utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Asap Utilities 7.9.1 rc 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Excel Power Expander 3/5 Hỗ trợ công thức, tiện ích cho Excel
  • EzPaste 4,1/5 Tạo và chỉnh sửa biểu đồ, dữ liệu trong Excel
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá