Download youtube free download Taimienphi.vn

52 phần mềm liên quan tới "Download youtube free download" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Aiseesoft YouTube Downloader Pro
Aiseesoft YouTube Downloader Pro có khả năng tải các dữ liệu từ internet về máy tính, phần mềm này sẽ tải các video, các file nhạc, các file tài liệu từ các trang chia sẻ video, chia sẻ tài liệu với tốc độ tải nhanh. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng xem video, nhạc trước khi tải về ổ cứng.
Download
188216
Download
Download Block YouTube Ads
Block YouTube Ads là một tiện ích, chương trình danh cho người dùng máy tính khi thực hiện thao tác duyệt web, chương trình giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng chặn các quảng cáo, popup gây phiền nhiễu khi thực hiện xem các video trên Youtube. Chương trình tương thích với nhiều trình duyệt như Firefox, Chrome, IE.
Download
777970
Download
Download YouTube Downloader NG
YouTube Downloader NG cung cấp cho người dùng các tính năng để tìm kiếm và tải về máy tính các video từ youtube. Người dùng có thể nhanh chóng xem, sử dụng được các video này trên ổ cứng. Chương trình có tốc độ tải khá nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang video chất lượng hơn.
Download
253785
Download
Download YouTube MP3 Downloader
Youtube Mp3 Downloader là chương tình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ cho phép người sử dụng tải các file mp3 và video về máy tính được nhanh chóng và hiệu quả.
Download
81036
Download
Download Solid YouTube Downloader and Converter
Solid YouTube Downloader and Converter hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải Video từ Youtube một cách nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm này còn giúp người dùng chuyển đổi các Video được tải sang các định dạng thông dụng hơn, tương thích với các chương trình xem Video và các thiết bị di động.
Download
64682
Download
Download Free Youtube to MP3 Downloader
Free Youtube to MP3 Downloader hỗ trợ tải xuống tất cả các video trên Youtube về máy tính theo nhiều định dạng khác nhau: MP3, M4A, ACC, WAV, OGG, FLAC, ALAC một cách nhanh chóng. Nó cung cấp nhiều loại chất lượng âm thanh: Chuẩn, Sách Audio và Radio 320kbit.
Download
525
Download
Download YouTube Auto Replay
Khi bạn gặp một video nào đó rất hay trên Youtube và bạn muốn nó “play” lại nhiều lần. Nhưng hiện nay, trên Youtube chưa có chức năng tự động chạy đi chạy lại một video bất kỳ. Để giúp bạn thỏa mãn ý thích của mình, YouTube Auto Replay đã được thiết kế hỗ trợ riêng cho trình chạy video của Youtube. Nó cho phép bạn cài đặt tự động phát lại nhiều lần video mà bạn muốn. Không những thế, nó còn cho phép bạn tự cài đặt lặp lại những trích đoạn video mà bạn thích nữa. Ví dụ như: thay vì phát cả video
Download
23227
Download
Download Highlight to Bookmark Twitter Youtube
Highlight to Bookmark, Twitter, Youtube là một phần mềm được thiết kế tương thích với Google Chrome nhằm giúp người dùng Chrome có thể dễ dàng đánh dấu các trang web trong trình duyệt này. Khi bạn tìm kiếm trong Twitter hoặc Youtube, các kết quả tìm thấy trong Tiwitter, Youtube cũng được đánh dấu nhanh chóng qua biểu tượng Bookmark trên thanh công cụ.
Download
4400
Download
Download YouTube Music Downloader
YouTube Music Downloader hỗ trợ người dùng tải các Video từ youtube hoặc trích xuất nhạc từ Youtube với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này có tốc độ tải nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.
Download
1585158
Download
Download YouTube Playlist Converter
YouTube Playlist Converter là công cụ giúp download nhạc từ youtube và chuyển chúng sang định dạng mp3. Hỗ trợ tải hàng loạt video cùng một lúc từ một playlist bất kỳ trên youtube, tự động liệt kê danh sách các bài hát có trong danh sách được tạo.
Download
25779
Download
Download Free YouTube to iPod Converter
Free YouTube to iPod Converter là phần mềm chuyển đổi video YouTube sang iPod tốc độ nhanh. Ngoài ra cho phép chuyển đổi video ra các định dạng phổ biến như MP4... Đồng thời hỗ trợ cắt ghép nối video, tải về bảng xếp hạng trên Youtube, nhúng video YouTube dễ dàng được tải về từ các trang web khác nhau.
Download
27732
Download
Download Xilisoft YouTube HD Video Converter
Xilisoft YouTube HD Video Converter là công cụ tải video từ trang web youtube với chất lượng video độ phân giải lên tới 1080p bạn có thể lựa chọn độ phân giải cho video tải về, với tốc độ xử lý tải file nhanh chóng người dùng không mất nhiều thời gian chờ đợi cho việc tải file, bên cạnh đó bạn có thể thực hiện chuyển đổi định dạng video tải về sang các định dạng khác
Download
14008
Download
Download YouTube to MP3 Converter
YouTube to MP3 Converter cho phép bạn tải về các Video từ trang web youtube với nhiều định dạng khác nhau, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng âm nhạc phổ biến khác. Phần mềm cho phép tải về và chuyển đổi nhiều video cùng lúc với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra.
Download
1411731
Download
Download FLVPlayer4Free
FLVPlayer4Free là phần mềm giúp người dùng máy tính chạy được các tâp tin video, audio một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng cũng có thể tạo danh sách chơi nhạc, thay đổi chất lượng, âm lượng của viddeo, audio đang chơi một cách đơn giản.
Download
5415
Download
Download Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard
Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video tương thích và chạy được trên iPod. Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard hỗ trợ chuyển đổi các định dạng AVI, WMV, FLV, MPEG1, MPEG2,... sang định dạng video MP4 chạy được trên Ipod. Ngoài ra Free YouTube To iPhone Convert Wizard còn có tính năng trích xuất âm thanh từ video.
Download
19165
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "youtube free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá