download YouTube MP3 Downloader 7.1.0

YouTube MP3 Downloader

 7.1.0

Download YouTube MP3 Downloader - Hỗ trợ tải nhạc, video từ Youtube

Thu Hà  cập nhật: 11/05/2015

Youtube Mp3 Downloader là chương tình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ cho phép người sử dụng tải các file mp3 và video về máy tính được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Youtube Mp3 Downloader cho phép người sử dụng download các bài hát hay video từ Youtube với các định dạng khác nhau như: MP3, MP4, WMA, WMV, WAV, ẢM, AVI, MPG, 3GP, MOV… Do đó, ngườ sử dụng có thể tải về máy bất kì bàu hát hay video hấp dẫn hoặc yêu thích nào từ Youtube mà không cần tốn nhiều công sức hay phải chờ đợi quá lâu.

download youtube mp3

Tải Youtube Mp3 Downloader - Hỗ trợ tải nhạc, video từ Youtube

Phần mềm Youtube Mp3 Downloader còn cung cấp tính năng kéo thả đường link vào trong chương trình để thực hiện tảo bài hát hoặc video nhanh chóng mà rất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn là người không am hiểu hay chuyên nghiệp về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng cho mục đích thưởng thức âm nhạc của mình.

Youtube Mp3 Downloader còn cho phép lựa chọn cấp độ chất lượng video để tải về như là High Definition hoặc High Quality… Bạn có thể lựa chọn các tùy chọn này theo sở thích nghe nhạc của mình để có được những tác phẩm với chất lượng cao.

Những tính năng chính của Youtube Mp3 Downloader:

-    Hỗ trợ các định dạng video và bài hát để tải về như: MP3, MP4, WMA, WMV, WAV, ARM, AVI, MPG, 3GP, MOV…

-    Cung cấp tính năng kéo thả đường link của video/ bài hát để thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian sử dụng.

-    Tính năng lựa chọn cấp độ chất lượng của video để người dùng tùy chọn.


Liên kết tải về - [4.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube MP3 Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube mp3 downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube MP3 Downloader 7.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá