Download youtube free download Taimienphi.vn

51 phần mềm liên quan tới "Download youtube free download" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Aimersoft YouTube Downloader for Mac
Aimersoft YouTube Downloader for Mac là ứng dụng tải video về từ các mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay như Youtube, Vimeo,… . Nó cho phép bạn dễ dàng tải và chuyển đổi các video trên các mạng chia sẻ video này thành các định dạng video mà bạn muốn.
Download
60958
Download
Download Aiseesoft YouTube Converter Mate
Aiseesoft YouTube Converter Mate cho phép bạn tải về các video từ nhiều website trực tuyến như YouTube, Metacafe, Google Video, Yahoo Video, MySpace, iFilm... với tốc độ nhanh để bạn xem offline trên máy tính. Bên cạnh tính năng download, người dùng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi các video sang các định dạng nhạc hay video khác mà mình mong muốn.
Download
1124
Download
Download VideoSlurp YouTube Downloader
VideoSlurp YouTube Downloader là ứng dụng Windows cho phép bạn tải các video yêu thích trên YouTube như video MP4 chất lượng cao hay các tập tin audio M4A và MP3. Đặc biệt, VideoSlurp YouTube Downloader cho phép bạn chọn định dạng tải để lưu video và tạo kho lưu trữ dữ liệu ưa thích nhanh chóng.
Download
23436
Download
Download TubeTilla
TubeTilla cho phép bạn tải về các video từ Youtube với nhiều định dạng khác nhau, đồng thời chuyển đổi chúng sang dạng mà bạn mong muốn. Tốc độ và thời gian download phụ thuộc vào dung lượng của video mà bạn tải về, tuy nhiên nhìn chung nó được đánh giá tốt từ người sử dụng. Phần mềm này không có nhiều lựa chọn cho bạn về tính năng nhưng là giải pháp lý tưởng để bạn tạo ra các video hay file nhạc cho các thiết bị di động của bạn.
Download
583
Download
Download Airy YouTube Downloader for Mac
Airy YouTube Downloader là ứng dụng dành cho máy Mac hỗ trợ tải xuống và chuyển đổi các video trên YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ lưu video thành tệp MP4 ở 144p, 240p, 360p, 480p, 720p, 1080p, FLV ở mức 240p và tệp MP3.
Download
17758
Download
Download YouTube Playlist Downloader
YouTube Playlist Downloader là phần mềm hỗ trợ quản lý và download video trên YouTube ở nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng xem phim và video offline, không cần kết nối Internet trên nhiều trình phát đa phương tiện như TV, iPhone, iPad, MP4 Player hay MP3 Player.
Download
22732
Download
Download MacX YouTube Downloader for Mac

MacX YouTube Downloader for Mac là phần mềm tải video miễn phí, được thiết kế để hoạt động trên máy Mac, cho phép người dùng tải video Youtube về máy để xem ngoại tuyến mà không mất bất kỳ chi phí nào. MacX YouTube Downloader hỗ trợ tải video ở mọi độ phân giải với các định dạng WebM, FLV, MP4...

Download
107
Download
Download YouTube Download Manager Pro
YouTube Download Manager Pro hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang hầu hết các định dạng phổ biến như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng không cần sự hỗ trợ của trình duyệt, thực hiện quá trình chuyển đổi và download với tốc độ nhanh chóng.
Download
22966
Download
Download SmartVideo for Youtube
SmartVideo for Youtube giúp bạn tăng tốc xem video trên Youtube, xem video Youtube không bị lag bằng cách tăng bộ nhớ đệm làm cho việc phát video youtube nhanh hơn, mượt hơn, không bị giật. Ngoài ra SmartVideo for Youtube hoạt động tốt trên cả 2 trình duyệt phổ biến là Firefox và Chrome mang đến cho bạn những trải nghiệm xem video tuyệt vời nhất.
Download
225
Download
Download Video Manager for Youtube

Video Manager for Youtube là chương trình quản lý và xem các video trên youtube trên điện thoại thông minh hệ điều hành Android, bằng chương trình này người dùng có thể thực hiện nhiều tính năng khi xem video trên youtube như tìm kiếm video dễ dàng và nhanh chóng, vừa có thể nghe nhạc trên youtube vừa có thể lướt web đọc báo hoặc xem video toàn màn hình với nút điều khiển nổi trên màn hình để người dùng dễ dàng tương tác và điều khiển.

Download
589
Download
Download Intro Maker for YouTube

Intro Maker for YouTube là ứng dụng mang đến hàng ngàn mẫu được thiết kế tốt có sẵn để lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tạo phần giới thiệu và bản giới thiệu chuyên nghiệp cho video YouTube của mình. Ứng dụng Intro Maker for YouTube còn cho phép người dùng thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, hình dán, nhạc, hiệu ứng âm thanh theo cách bạn muốn.

Download
327
Download
Download YouTube Music
Dịch vụ YouTube Music của mạng xã hội Youtube hỗ trợ người nghe nhạc trên toàn thế giới với những video âm nhạc HOT và hấp dẫn nhất, YouTube Music sẽ được uopdate MC mới nhất từ các các sỹ trên toàn thế giới, đưa mọi người vào một thế giới chỉ có MC ca nhạc mà thôi, các bạn dễ dàng tải Youtube Music thông qua App Store hay Google Play.
Download
30
Download
Download Free YouTube Downloader Converter
Free YouTube Downloader Converter cho phép bạn tải về các video từ Youtube và nhiều trang web chia sẻ khác, sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng thông dụng như AVI, 3GP, MP4, MOV, WMV có thể thưởng thức trên các thiết bị di động. Phần mềm này hỗ trợ tải video với tốc độ nhanh, tùy chỉnh chất lượng cho video đầu ra.
Download
5442
Download
Download YouTube Downloader Converter
YouTube Downloader Converter là công cụ được thiết kế với giao diện hấp dẫn, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Instagram và nhiều website khác, chuyển đổi các tập tin video sang nhiều định dạng video và âm thanh cũng như phát các clip trong chương trình phát đa phương tiện tích hợp.
Download
15
Download
Download Youtube FLV to AVI Easy Converter
Youtube FLV to AVI Easy Converter là ứng dụng được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các video từ Youtube mang định dạng FLV sang dạng AVI để chơi trên các ứng dụng media hay thiết bị khác nhau được dễ dàng hơn.
Download
71245
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "youtube free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá