Download youtube free download Taimienphi.vn

60 phần mềm liên quan tới "Download youtube free download" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download YouTube Batch Downloader
YouTube Batch là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau như: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa các tập tin video khi sử dụng phần mềm này.
Download
125851
Download
Download LikeTube for YouTube
LikeTube for YouTube cho phép người dùng Windows 10 truy cập tài khoản YouTube với giao diện Youtube giống với phiên bản di động, đơn giản những vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết. LikeTube for YouTube có dung lượng nhẹ, giúp bạn đăng nhập và xem video Youtube trên những máy tính cũ.
Download
30
Download
Download youtube dl

youtube-dl là tiện ích dòng lệnh nguồn mở, hỗ trợ người dùng Linux tải các video stream từ các trang web chuyên cung cấp video nổi tiếng qua ứng dụng terminal emulator của Linux. youtube-dl được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, là phần mềm nền tảng chéo, hỗ trợ các hệ điều hành Linux, Microsoft Windows và Mac OS X.

Download
843
Download
Download Youtube
Youtube mà mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy hàng triệu video về nhiều chủ đề, lĩnh vực trong cuộc sống hàng, nếu như trước đây chỉ có thể xem Youtube trên trình duyệt máy tính, thì nay bạn đã có thể tải Youtube cho Android, iOS - ứng dụng xem phim để thưởng thức video, clip mà mình yêu thích.
Download
607
Download
Download YouTube Time
YouTube Time là công cụ cho phép bạn xác định thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc video. Đặc biệt công cụ sử dụng đơn giản chỉ vài thao tác là bạn đã có thể hoàn tất quá trình.
Download
230948
Download
Download Youtube Browser
Youtube Browser là chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm và tải video của Youtube được nhanh chóng và tiện lợi mà không cần kết nối với trang Youtube.com
Download
77572
Download
Download YouTube Go
YouTube Go được phát triển dựa trên nền của ứng dụng Youtube trên các hệ điều hành Android, IOS.. cho phép bạn tải về, lưu trữ và xem video offline. Nó cũng có nhược điểm là không cho phép lưu trữ video với độ phân giải cao HD hay FullHD.
Download
119
Download
Download Free YouTube Download Manager
Free YouTube Download Manager giúp người dùng nhanh chóng tải các dữ liệu video từ trên mạng về máy tính. Chương trình này cho phép người dùng tải các video ở dạng mp4, flv, mkv... từ trên mạng chia sẻ video như Youtube, Facebook về máy tính một cách dễ dàng và đơn giản, chương trình cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video khi tải về.
Download
54579
Download
Download Catch YouTube
Catch YouTube là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn có thể tải video từ youtube một cách dễ dàng mà không cần phần mềm hỗ trợ, hơn nữa bạn cũng có thể thay đổi định dạng file tải về một cách dễ dàng.
Download
1302
Download
Download Youtube EXE
Youtube EXE cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm và tải nhanh chóng nhiều Video từ Youtube định dạng FLV. Chương trình có khả năng tìm nhanh và chính xác theo nhiều phương pháp, đồng thời hạn chế khả năng lỗi File khi tải về.
Download
31976
Download
Download Clip Extractor
Clip Extractor là công cụ hỗ trợ tải file từ trên mạng về máy tính, chương trình cho phép người dùng nhanh chóng tải các file video như MP4, MKV, FLV, MOV... về máy tính để nghe offine, người dùng cũng có thể tải nhiều file cùng lúc bằng chương trình này.
Download
8332
Download
Download YouTube Saved
YouTube Saved hỗ trợ bạn tải video từ YouTube trong cả hai định dạng video và âm thanh, sau đó tự động chuyển đổi và trích xuất video sang các định dạng âm thanh thông dụng như MP3, AAC... Bạn có thể chủ động chọn định dạng đầu ra phù hợp song song với quá trình download video.
Download
23539
Download
Download YouTube Studio
YouTube Studio là ứng dụng xem và quản lý kênh video của mình trên youtube, nếu bạn đang sở hữu một kênh video trên youtube với lượt truy cập lớn để thuận tiện hơn cho việc quản lý lượt bình luận và số lượt xem video hàng ngày bạn nên sử dụng một ứng dụng để theo dõi và quản lý, một trong số chúng chính là YouTube Studio, ứng dụng được cài đặt ngay trên điện thoại của người dùng, do đó thuận tiện cho việc sử dụng bất cứ mọi lúc mọi nơi.
Download
394
Download
Download YouTube Vanced
YouTube Vanced là bản mod của YouTube trên nền tảng Android, cung cấp cho người dùng những tính năng hữu ích giống như dịch vụ YouTube Red mà không cần trả phí. Ứng dụng hỗ trợ lọai bỏ hoàn toàn các quảng cáo khi mở video một cách nhanh chóng, thiết lập chất lượng video theo sở thích và nhu cầu cá nhân cùng nhiều lợi ích khác
Download
30
Download
Download HD Youtube Downloader Free
HD Youtube Downloader Free là phần mềm hỗ trợ người dùng tải các video và clip yêu thích từ trang web YouTube qua các thao tác xử lý đơn giản. Có thể nói, phần mềm HD Youtube Downloader Free phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả với những người chưa từng hoặc có rất ít kinh nghiệm xử lý các công cụ kiểu này.
Download
813
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "youtube free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá