Phần mềm - ĐỌC BÁO

59 phần mềm liên quan tới "đọc báo" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tuổi trẻ Online

Ứng dụng đọc báo tuoitre.vn
Tuổi trẻ Online là ứng dụng đọc báo chính thức từ báo Tuổi trẻ cho phép người dùng đọc báo miễn phí trên thiết bị di động của mình, thông qua Tuổi trẻ Online, bạn sẽ được cập nhật tin tức nhanh - mới - nóng nhất đang diễn ra về các mặt của đời sống xã hội.

Tags: ứng dụng đọc báo ứng dụng đọc báo trực tuyến download tuổi trẻ online cho android version

160
lượt tải

3/5
Download

NewssQ

Đọc báo, xem tin tức online
Đọc báo và cập nhật các tin tức quốc tế mới nhất liên quan đến các lĩnh vực khác nhau bao gồm kinh doanh, tài chính, thể thao, chính trị, công nghệ, thời tiết hoặc tất cả các tin tức có liên quan khác bao gồm trong nước và quốc tế. Tất cả sẽ được gói gọn trong một ứng dụng đọc báo thú vị NewssQ- all newspapers. đọc báo

Tags: đọc báo cập nhật tin tức download newssq mới

24
lượt tải

5/5
Download

Google News

Tiện ích đọc báo trực tuyến trên Chrome
Google News là tiện ích đọc báo trực tuyến của Google Chrome với tính năng cung cấp cho người dùng kho thông tin đồ sộ với những thông tin mới nhất từ nhiều trang báo nổi tiếng trên thế giới, cho phép cá nhân hóa tin tức theo sở thích và thói quen đọc. đọc báo

Tags: đọc báo trực tuyến đọc báo online download google news mới nhất

399
lượt tải

3/5
Download


Thanh Nien Mobile

Ứng dụng đọc báo Thanh Niên trên iPhone

Thanh Nien Mobile là ứng dụng chính thức của Báo Thanh Niên hỗ trợ người dùng đọc báo trên các thiết bị điện tử di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS, Thanh Nien Mobile liên tục cập nhật tin tức 24/24 về các vấn đề của đời sống xã hội.

Tags: ứng dụng đọc báo thanh niên download thanh nien mobile Cho Android version

259
lượt tải

3/5
Download

TVN Noticias

Ứng dụng đọc báo Panama cho điện thoại Android, iPhone
TVN Noticias là ứng dụng đọc báo chính thức của website tin tức tiếng tại Panama - TVN News. Thông qua TVN Noticias, ngươi dùng có thể tiếp cận các tin tức mới nhất từ TVN News, ứng dụng được thiết kế tối ứng dụng cho các dòng điện thoại Android và iPhone.

Tags: ứng dụng đọc báo cho di động đọc báo tiếng tây ban nha download tvn noticias mới nhất

506
lượt tải

3/5
Download

Thoth for Mac

Đọc báo, tin tức cho Mac
Thoth for Mac một ứng dụng được phát triển nhằm mục đích giúp mọi người đọc tin trên mạng, phần mềm này tích hợp có tích hợp tiếng Anh và Pháp. Phần mềm cung cấp những nguồn tin tức uy tín và cập nhật liên tục.

Tags: đọc tin tức cho mac tải thoth for mac mới nhất

59709
lượt tải

3/5
Download

Bao Phap Luat Mobile

Đọc báo Pháp Luật trên di động

Bao Phap Luat Mobile là ứng dụng chính thức của Báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh giúp người dùng di động đọc các tin tức mới nhất được cập nhật từ nguồn báo chính thống. Ưu điểm của Bao Phap Luat Mobile là giao diện hiện đại và dễ sử dụng, chuyên mục đa dạng và phong phú, tích hợp thư viện media và kho ảnh đặc sắc...

Tags: đọc báo trên di động đọc tin tức Pháp Luật download bao phap luat mobile mới

30
lượt tải

3/5
Download

Kenh 13

Ứng dụng đọc báo từ kênh 13

Ứng dụng Kenh 13 được cung cấp cho nền tảng di động để đọc báo từ Kênh 13 với thông tin đa dạng ở mọi lĩnh vực đang được giới trẻ quan tâm. Đây là một kênh tin tức giới trẻ với số lượng độc giả đông đảo cả trong và ngoài nước, đón đấu các xu hướng và giúp bạn hòa nhập vào đời sống thế hệ trẻ.

Tags: đọc tin tức kênh 13 tải kenh 13 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Weave News Reader

Hỗ trợ đọc báo nhanh chóng và dễ dàng
Weave News Reader là ứng dụng thân thiện được tích hợp trên Windows 8 cho phép người dùng thêm nguồn cấp dữ liệu RSS mới và xem nhiều trang tin tức một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn cũng có thể định vị các trang web ưu thích của mình và có thể truy cập ngay lập tức mà không phải tìm kiếm hay nhớ địa chỉ đường dẫn.

Tags: hỗ trợ đọc báo đọc báo nhanh chóng weave news reader free download

30518
lượt tải

3/5
Download

BuzzBreak News

Ứng dụng đọc báo tiếng Anh cho điện thoại Android

BuzzBreak News là một ứng dụng đọc báo mang đến cho bạn những tin tức mới nhất trên mạng Internet. Bên cạnh đó, với BuzzBreak News, bạn còn có thể kiếm được nhiều Điểm và đổi chúng thành tiền mặt.

Tags: ứng dụng đọc báo kiếm tiền ứng dụng đọc báo tiếng anh download buzzbreak news free

70
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đọc báo". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật