download Kenh 13 Cho Android

Kenh 13

 Cho Android

Download Kenh 13 - Ứng dụng đọc báo từ kênh 13

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/09/2019

Ứng dụng Kenh 13 được cung cấp cho nền tảng di động để đọc báo từ Kênh 13 với thông tin đa dạng ở mọi lĩnh vực đang được giới trẻ quan tâm. Đây là một kênh tin tức giới trẻ với số lượng độc giả đông đảo cả trong và ngoài nước, đón đấu các xu hướng và giúp bạn hòa nhập vào đời sống thế hệ trẻ.


Quảng cáo

Ứng dụng đọc báo Kenh 13 trên nền tảng di động và máy tính bảng cập nhật nguồn tin phong phú của đời sống giới trẻ trong và ngoài nước, giúp bạn hòa nhập với thế hệ trẻ và không bị lạc hậu về thông tin. Đây là ứng dụng đọc báo với giao diện trẻ trung, thân thiện, phù hợp với sở thích của giới trẻ, trải nghiệm đọc báo nhanh và mượt mà như trên máy tính, hiện đang là ứng dụng đọc báo di động số 1 tại Việt Nam.

kenh 13

Download Kenh 13, Ứng dụng đọc báo từ kênh 13

 

Kenh 13 được tối ưu dung lượng tải về, tiết kiệm lưu lượng mạng cho người dùng, cho phép lưu các bài việt để đọc offline. Kenh 13 cập nhật liên tục các tin mới, bài mới, các sự kiện nóng hổi trong cộng đồng giới trẻ thế giới, mang đến một không gian đọc báo trên điện thoại thoải mái nhất cho người đọc. Các tin tức sẽ được hiển thị theo thứ tự mới nhất hoặc theo chuyên mục, cho phép bình luận, trao đổi tin tức dễ dàng hoặc chia sẻ qua các ứng dụng Email, FaceBook, Viber,...

 

Các tính năng chính của Kenh 13:

 

- Ứng dụng đọc báo trên điện thoại

- Nguồn thông tin đời sống giới trẻ

- Lưu bài viết để đọc offline

- Bình luận, trao đổi tin tức

- Chia sẻ các bài viết


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kenh 13 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kenh 13 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kenh 13 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mofiin 3/5 Ứng dụng đọc báo giải trí trên mobile
  • Đọc báo Pega 3/5 Ứng dụng đọc báo trên di động siêu nhanh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá