Phần mềm - ĐỌC TÀI LIỆU

38 phần mềm liên quan tới "đọc tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

manpages for Linux

Ứng dụng đọc tài liệu hướng dẫn
man-pages for Linux là ứng dụng mã nguồn mở giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem và đọc các tài liệu ở các định dạng khác nhau, hỗ trợ việc xem hướng dẫn cách sử dụng một phần mềm Linux. Nó là một chương trình Command – line Interface.

Tags: đọc tài liệu trên linux quản lý tập tin manpages for linux mới nhất

39085
lượt tải

3/5
Download

Docx Reader

Trình đọc tài liệu trên điện thoại

Docx Reader cung cấp đến bạn một ứng dụng đa tính năng, cho phép bạn đọc và xem nhiều định dạng tài liệu khác nhau như PDF, PPT, TXT... tích hợp với trình quản lý file, tìm kiếm sách theo nhiều tiêu chí khác nhau. Ứng dụng Docx Reader cũng hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua email và mạng xã hội, tương thích với cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

đọc tài liệu

Tags: đọc tài liệu xem file PDF docx reader free download

447
lượt tải

3/5
Download

Polaris Viewer

Trình đọc tài liệu trên di động
Polaris Viewer là phần mềm đọc file PDF và xem các tài liệu văn phòng được lựa chọn bởi hàng chục triệu người trên thế giới giúp bạn xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả các tệp tài liệu Microsoft Office mà bạn đang có trên thiết bị. Polaris Viewer cũng hỗ trợ chức năng sao chép văn bản trong tài liệu, giải nén file zip, kiểm tra tài liệu, lưu trữ trên nền tảng đám mây và chức năng tìm kiếm thông minh. đọc tài liệu

Tags: đọc tài liệu văn phòng download polaris viewer free

899
lượt tải

3/5
Download


Docs Viewer

Ứng dụng hỗ trợ đọc tài liệu trên điện thoại, máy tính bảng Android
Docs Viewer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho cho phép người dùng mở và xem nhiều dịnh dạng tài liệu khác nhau, mục đích mà Docs Viewer được thiết kế chính là để thay thế nhiều trình xem tài liệu của bạn bằng một ứng dụng đơn giản và duy nhất.

Tags: ứng dụng đọc tài liệu đọc file doc download docs viewer free

295
lượt tải

3/5
Download

QuiteRSS for Linux

Đọc tài liệu cho Linux
QuiteRSS for Linux là một nguồn RSS ứng dụng đọc tài liệu cho Linux, FreeBSD và hệ điều hành Microsoft Windows. QuiteRSS for Linux là chương trình giúp bạn nhanh chóng đọc được tin trên RSS feed trên bất kì trang web nào mà không cần trực tiếp truy cập vào trang web đó.

Tags: đọc dữ liệu đọc dữ liệu cho linux quiterss for linux mới nhất

66765
lượt tải

3/5
Download

N Docs

Trình đọc tài liệu cho Android

N Docs cung cấp cho người dùng các thiết bị di động Android một ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Với N Docs, bạn có thể xem các tài liệu như Microsoft Office, PDF, RTF, TXT hay HTML ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Tags: trình đọc ebook công cụ soạn thảo văn bản tải n docs mới nhất

357
lượt tải

3/5
Download

Portable Text Filter

Phần mềm để đọc tài liệu văn bản
Portable Text Filter là phần mềm để đọc, tìm kiếm và lọc các tài liệu văn bản như TXT, RTF bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo và thả. Ngoài ra, có thể dán văn bản trực tiếp trong giao diện chính ứng dụng và có thể thiết lập và tùy chọn để đạt chất lượng file khi thao tác.

Tags: đọc văn bản hiển thị văn bản RTF down portable text filter free

15154
lượt tải

3/5
Download

GhostReader for Mac

Đọc tài liệu, chuyển văn bản thành giọng nói
GhostReader for Mac là ứng dụng dành cho máy tính Mac, cho phép bạn xử lý các tài liệu có kích thước lớn và tạo các track audio từ các tài liệu đó qua các chương trình giọng nói tích hợp của máy. Ngoài ra, GhostReader for Mac còn có khả năng hoạt động với các giọng nói của Infovox iVox với nhiều kiểu ngôn ngữ khác nhau.

Tags: chuyển văn bản thành giọng nói tạo track audio từ tài liệu tải ghostreader for mac miễn phí

691
lượt tải

2,4/5
Download

Tea Ebook

Đọc tài liệu Ebook, kết nối thư viện sách
Tea Ebook là ứng dụng hỗ trợ các nền tảng Windows, Linux và Mac, mở các tài liệu ebook theo các định dạng .epub, .pdf, và .care, cũng như kết nối với nhiều nhà sách. Tea Ebook được gói gọn trong giao diện thân thiện, giúp bạn quản lý thư viện sách yêu thích hiệu quả và tạo danh sách yêu thích nhanh chóng.

Tags: đọc ebook xem sách ebook download tea ebook mới nhất

265
lượt tải

4/5
Download

ePub Reader for Windows

Đọc file ePub trên máy tính
ePub Reader for Windows giúp người dùng nhanh chóng mở và xem nội dung của các tập tin ePub ở các định dạng khác nhau. ePub Reader for Windows tương thích trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra ePub Reader for Windows cũng cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu sang định dạng khác nhau tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Tags: đọc file epub đọc dữ liệu epub tải epub reader for windows mới nhất

18618
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đọc tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá